'Cuộc đua kỳ thú': Hương Giang - Criss Lai lùa cừu dưới nắng nóng nước Úc

0 Thanh Niên Online
Hà Ngân

Hà Ngân

Ảnh: BHD

(iHay) Bằng sự nhanh nhẹn và thông minh, Hương Giang đã dẫn dắt bạn đồng hành Criss Lai hoàn thành nhanh chóng các thử thách về đích điểm danh đầu tiên. 

'Cuộc đua kỳ thú': Hương Giang - Criss Lai lùa cừu dưới nắng nóng nước Úc

(iHay) Không phải là đội chơi mạnh về thể lực nhưng Hương Giang và Criss Lai đã chứng tỏ chỉ cần đoàn kết và kiên trì, các tay đua cũng có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Và trong chặng đua ở Úc, cả hai đã xuất sắc vượt qua các thử thách như tập làm thổ dân, lùa cừu, bắn cung... để điểm danh về đích đầu tiên. 

>> Cuộc đua kỳ thú: Pông Chuẩn - Anh Tuấn bị loại vì lấy nhầm xe đạp
>> 'Cuộc đua kỳ thú': Song Ngư, Trúc Như rời cuộc đua như dự đoán

'Cuộc đua kỳ thú': Hương Giang - Criss Lai lùa cừu dưới nắng nóng nước Úc - ảnh 1Hương Giang học thuộc bài nhảy kiểu thổ dân rất nhanh và hoàn thành nhiệm vụ chỉ trong 2 lần thực hiện 

Trong chặng đua ở Úc, các đội đua đã có hành trình khám phá, trải nghiệm những nét văn hoá đặc sắc của người bản địa như: làm thổ dân, nhảy múa điệu nhạc thổ dân, lùa cừu, lướt ván trên sông, bắn cung. Có thể thấy các chặng đua không yêu cầu khắt khe về thể lực hay trí tuệ mà chỉ cần kiên nhẫn, tập trung là có thể hoàn thành thử thách.

Trước chặng đua vào bán kết căng thẳng sắp diễn ra trong nước, chặng đua ở Úc được xem là một chặng đua dễ thở khi không có đội đua nào bị loại. Đội Cam của Pha Lê - Hà Việt Dũng vẫn tiếp tục đi với cuộc đua và cơ hội tranh suất vào top 3 cùng với Criss Lai - Hương Giang, Lincoln - Tiến Đạt và Thùy Dung - Nhan Phúc Vinh là như nhau.

Tuy không phải là đội chơi có nhiều yếu tố vượt trội so với đội Xanh lá của Lincoln - Tiến Đạt hay Đỏ của Thùy Dung - Nhan Phúc Vinh nhưng đội Hồng Hương Giang - Criss Lai vẫn luôn chiếm thế "thượng phong" từ đầu đến kết thúc cuộc đua. Bằng sự nhanh nhẹn và thông minh, Hương Giang đã dẫn dắt bạn đồng hành Criss Lai hoàn thành nhanh chóng các thử thách về đích điểm danh đầu tiên. 

Trong khi đó, Lincoln - Tiến Đạt đã cho thấy sức mạnh thật sự của đội khi họ đã không dùng đến tấm thẻ ưu tiên cho đến hết chặng 9. Kể từ chặng đua ở Úc, tấm thẻ ưu tiên cũng không còn tác dụng. Cũng có lúc đội Xanh lá gặp khó khăn như trong nhiệm vụ bắn cung nhưng cả hai đã kiên trì tìm ra cách bắn cung phù hợp nhất chứ nhất quyết không lựa chọn sự ưu tiên. 

Cùng xem một số hình ảnh trong chặng đua ở Úc:

'Cuộc đua kỳ thú': Hương Giang - Criss Lai lùa cừu dưới nắng nóng nước Úc - ảnh 4Lincoln của đội Xanh lá được đánh giá là nhảy không đẹp nhưng hài hước 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU