Cuộc đua kì thú: Băng Di - Trang Pháp yếu thể lực nhưng liên tục gặp may

0 Thanh Niên Online
Hà Ngân

Hà Ngân

Ảnh: BTC

(iHay) Về chót, tưởng chừng như hai cô gái của đội Nâu sẽ phải dừng chân nhưng MC Phan Anh cho biết đây là chặng đua không loại.

Cuộc đua kì thú: Băng Di - Trang Pháp yếu thể lực nhưng liên tục gặp may

(iHay) Cặp đôi Băng Di - Trang Pháp bị nhược điểm yếu thể lực và thường điểm danh cuối cùng trên thảm về đích. Dẫu vậy, hai cô gái này liên tục gặp may mắn khi hai lần về chót vẫn không bị loại.

>> Cuộc đua kì thú: Trang Pháp, Hải Băng bật khóc khi đẩy xe than
>> Hải Băng khóc rấm rứt bên Trương Nam Thành vì uống nước sình

Cuộc đua kì thú: Băng Di - Trang Pháp yếu thể lực nhưng liên tục gặp may - ảnh 1Trang Pháp lãnh nhiệm vụ vác đầu rồng vì đồng đội Băng Di yếu thể lực 

Cuộc đua kì thú 2015 không dành cho những tay đua thuộc dạng "liễu yếu đào tơ" khi liên tục đặt ra những thử thách nặng nhọc ngay từ những tập đầu tiên như đẩy xe than trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, vác đầu rồng nặng 20 kg, làm bè đi bắt vịt, rèn dao từ nguyên liệu thô sơ...

Nhiều khán giả xem chương trình không khỏi xót xa khi chứng kiến những cô gái "chân yếu tay mềm" như: Băng Di, Trang Pháp, Hải Băng... mướt mồ hôi lẫn nước mắt để hoàn thành những nhiệm vụ tưởng chừng như chỉ có nam giới "vai u bắp thịt" mới có thể vượt qua được. 

Qua 2 tập đầu tiên có thể thấy Tim - Anh Đức, Nhật Anh - Ngọc Anh là những đội đua mạnh khi luôn nằm trong nhóm dẫn đầu. Trong khi đó, cặp đôi Băng Di - Trang Pháp bị nhược điểm yếu thể lực và thường điểm danh cuối cùng trên thảm về đích. Dẫu vậy, hai cô gái này liên tục gặp may mắn khi hai lần về chót vẫn không bị loại.

Cuộc đua kì thú: Băng Di - Trang Pháp yếu thể lực nhưng liên tục gặp may - ảnh 2Băng Di 'đứng thở cũng không nỗi' với chiếc đầu rồng nặng 20 kg

Nếu như thử thách đẩy than ở tập 1 vất vả đến mức làm Trang Pháp phải bật khóc, nhiệm vụ vác đầu rồng nặng 20 kg ở tập 2 khiến cô gái còn lại của đội Nâu - Băng Di mệt đến "đứng thở cũng không nỗi". Dù là một trong những đội đua nhận nhiệm vụ này đầu tiên nhưng đội Nâu phải chật vật và mất nhiều lượt thực hiện mới có thể vượt qua. 

Ban đầu, Băng Di nhận vác đầu rồng nhưng nữ ca sĩ Hãy yêu em lần nữa tỏ ra khá yếu sức nên Trang Pháp đành thay thế đồng đội, lãnh "trọng trách nặng kí". Sau nhiều lần vi phạm nội qui và phải thực hiện lại, hai cô gái của đội Nâu cũng hoàn thành nhiệm vụ trong tình trạng mệt lả. 

Thử thách làm bè đi bắt vịt và rèn dao bằng nguyên liệu thô sơ cũng khiến hai cô gái của đội Nâu "thở dốc". Trong khi đó, đội Vàng Trương Nam Thành - Hải Băng, đội Xanh lá Chí Thành - Lincoln, đội Hồng Đăng Hoàng - Thùy Anh... lại vượt qua khá dễ dàng.

Khi đã về đích ở thác Bản Giuốc (Cao Bằng) ở vị trí thứ 4, Trang Pháp - Băng Di bất ngờ bị phạt đứng chờ 15 phút vì đã mắc lỗi trong quá trình đua tại Quảng Uyên (Cao Bằng). Cả hai đành ngậm ngùi nhìn đội Tím Yoo Young - Phương Ly, đội Xanh lá Chí Thành - Lincoln, đội Vàng Trương Nam Thành - Hải Băng, đội Hồng Đăng Hoàng - Thùy Anh lần lượt vượt mặt ở thảm đỏ. 

Điểm danh cuối cùng, tưởng chừng như hai cô gái của đội Nâu sẽ phải dừng chân nhưng MC Phan Anh cho biết đây là chặng đua không loại. Quyết định này của chương trình không chỉ gây bất ngờ với Trang Pháp - Băng Di mà còn với khán giả, bởi đây là lần thứ 2 liên tiếp đội Nâu may mắn thoát ải của Cuộc đua kì thú

Dưới đây là một số hình ảnh trong tập 2:

Cuộc đua kì thú: Băng Di - Trang Pháp yếu thể lực nhưng liên tục gặp may - ảnh 3Hai cô gái của đội Nâu vất vả vượt qua những thử thách của Cuộc đua kì thú

Hà Ngân
Ảnh: BTC

>> Cuộc đua kì thú: Trang Pháp, Hải Băng bật khóc khi đẩy xe than
>> Hải Băng khóc rấm rứt bên Trương Nam Thành vì uống nước sình
>> Cuộc đua kỳ thú 2015: ‘Trai xinh gái đẹp’ thách đấu người nổi tiếng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU