cuộc chiến

Nông dân Mỹ làm việc trên đồng ngô ở bang Illinois /// Reuters

Mexico sẵn sàng trả đũa Mỹ về kinh tế

0
Hãng tin CNN nhận định Mexico hiện sẵn sàng trả đũa bằng cách làm tổn thương nông dân Mỹ. Quốc gia Nam Mỹ là một trong những khách mua ngô Mỹ hàng đầu.
Tổng thống Mỹ Donald Trump /// Reuters

Doanh nghiệp Mỹ tìm đủ cách chống lệnh Tổng thống Trump

0
Hơn 100 công ty đứng sau cuộc chiến pháp lý chống lệnh di trú của Tổng thống Mỹ Donald Trump, trong khi những hãng khác thì dùng quảng cáo Super Bowl để truyền đi thông điệp về hòa nhập, bao dung đến 111 triệu người.
Các cuộc đánh bom của Mỹ dần khiến IS phải lọc dầu thô từ các hố đơn giản như thế này - Ảnh: AFP

Mỹ tiết lộ cuộc chiến tài chính chống IS

0

Mới đây, một quan chức Bộ Tài chính Mỹ cung cấp chi tiết về nhiều nỗ lực quy mô lớn nhằm ngăn chặn dòng tiền bơm cho tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) mà Mỹ thực hiện trong thời gian qua.

Đứng giữa 'cuộc chiến' về đường

Đứng giữa 'cuộc chiến' về đường

0
(TNTS) Đường cát chứa sucrose hay si rô bắp giàu fructose - loại nào tệ hơn? Những tranh cãi xoay quanh đề tài này lại nóng lên nhưng chưa có hồi kết, dễ khiến người bình thường 'bị đánh lạc hướng' vì nghĩ rằng phải cân nhắc để lựa chọn.
 Đi dẫu chậm vẫn hơn dừng lại

Đi dẫu chậm vẫn hơn dừng lại

0
Sau 7 ngày đàm phán, Iran và 5 thành viên thường trực HĐBA LHQ cộng thêm Đức đều chỉ công nhận là những cuộc thương thảo rất tốt và bổ ích nhưng chỉ mới đạt tiến triển hạn chế. Tuy nhiên, tất cả đều hài lòng và nhất trí tiếp tục đàm phán trong tháng 2, tiếp tục kiên định mục tiêu đạt được giải pháp trước khi thời hạn đàm phán kết thúc vào ngày 30.6.
 

Tin đọc nhiều