cung kho

Ông Dương cho bà Minh uống thuốc /// ĐĂNG HUỲNH

'Hia ơi!...'

2
“Tôi ráng lo cho cổ, chừng nào chết thì thôi”, nói rồi như sợ lỡ lời, ông Dương quay sang vỗ vỗ bàn tay bà Minh như muốn nói xin lỗi. Vậy mà bà Minh đã nghe được, òa lên khóc: “Hia ơi, hia đừng nói chết, tui sợ lắm. Hia ráng lo cho tui nghe”. Ông Dương chầm chậm từng lời: “Hia nói là nói vậy, nghĩa là hia còn lo cho cô hoài, chớ cô không có chết chóc chi hết”.
Bản đồ nước An Nam trong Đại Thanh quảng dư đồ của Nagabuko Sekisui (in năm 1785), có đề cập chuyện Lê Lợi và Trần Cảo  /// Ảnh: tư liệu của tác giả

Lê Lợi dứt khoát với nhà Trần

3
Cái chết của Trần Cảo và sự từ chức của Trần Nguyên Hãn tưởng rằng sẽ yên ổn nhưng không vì thế mọi chuyện lắng xuống. Hai quá trình đối nghịch lại tiếp tục khởi động để cuối cùng khiến Trần Nguyên Hãn phải chết.
Người gốc Đà Nẵng lên máy bay rời TP.HCM trở về quê nhà /// Ảnh: Vietnam Airlines

Tạm chia tay Sài Gòn về quê vì Covid-19: Mong lắm Sài Gòn mau 'khỏe', để mình quay lại!

6
Không ‘nhúc nhích’ được vì Covid-19, bao nhiêu ngày ‘mắc kẹt’ lại Sài Gòn giữa muôn vàn khó khăn là bấy nhiêu ngày những người Đà Nẵng nhớ da diết quê nhà. Đến khi sắp sửa được trở về quê, ai cũng ngậm ngùi, nhớ thương ngược lại… thành phố, nơi đang từng ngày quyết tâm đẩy lùi dịch Covid.
Lá chắn bảo vệ cư dân thời dịch bệnh

Lá chắn bảo vệ cư dân thời dịch bệnh

0
Quản lý chặt chẽ để phòng ngừa dịch bệnh nhưng không làm cư dân cảm thấy khó chịu là vấn đề không phải toà nhà căn hộ chung cư nào cũng giải quyết được.
Stay home - ở nhà vẫn đẹp, ở nhà vẫn vui là "slogan" của bộ sưu tập trong những ngày giãn cách mà Bla is Blue giới thiệu với khách hàng, rất thú vị, khuyến khích tinh thần lạc quan, thích hợp hoàn cản

Stay home - bộ sưu tập thời trang hướng dẫn tận hưởng niềm vui sống giản dị

0
Stay home là khẩu hiệu quen thuộc từ nhiều tháng nay. Thế nhưng, thông qua nó, nhà thiết kế lại dẫn đường các khách hàng của mình đến một niềm vui giản dị, thuần khiết, gần gũi tự nhiên khác. Đó là niềm vui tự làm đẹp cho mình bằng cách làm mới, tạo ra các trang phục một cách nhẹ nhàng, trong những ngày stay home.