Cùng khám phá nha khoa thẩm mỹ hàng đầu từ Seoul ngay tại TP.HCM

0

Có lẽ sẽ không ngoa khi gọi Hàn Quốc là cường quốc hàng đầu thế giới về ngành làm đẹp, trong đó nha khoa thẩm mỹ chính là mảng dịch vụ tiên phong góp phần tạo nên danh tiếng cho xứ sở kim chi.

Lý giải của sự dẫn đầu này chính là việc Hàn Quốc luôn chủ động tìm tòi và cập nhật những kỹ thuật tốt nhất cho khách hàng của mình, đáp ứng nhu cầu không chỉ đẹp hơn, tự nhiên hơn mà còn an toàn cho sức khỏe răng miệng về lâu dài, điều mà không nhiều nơi trên thế giới làm được.

Và nay, ngay tại TP.HCM, Phòng khám Chuyên khoa Răng Hàm Mặt (Thuộc công ty TNHH Thiện Tâm Thành) - Nha khoa Blossom - thương hiệu hàng đầu tại Seoul đã chinh phục hàng nghìn khách hàng trong suốt 10 năm qua sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm nha khoa đột phá về tính thẩm mỹ và an toàn, hạn chế tối đa những rủi ro về sức khỏe răng miệng mà không cần phải sang tận Hàn Quốc xa xôi.

Cùng khám phá nha khoa thẩm mỹ hàng đầu từ Seoul ngay tại TP.HCM - ảnh 1

Viện trưởng Kim Dong Hyun - người sáng lập và điều hành chuyên môn tại Nha khoa Blossom

Sau chỉ 2 năm đi vào hoạt động, Blossom tại TP.HCM với những dịch vụ chủ đạo như: Trồng răng Implant, dán sứ Blossom Lamifilm hay niềng răng trong suốt Invisalign nhanh chóng thu hút sự quan tâm của những khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ nha khoa khác biệt về chất lượng thẩm mỹ và tạo được sự cá nhân hóa trong từng sản phẩm, trong đó có không ít những người nổi tiếng có thể kể đến như diễn viên/ca sĩ Song Luân, nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên, á hậu Miss Universe 2019 Kim Duyên,… những người không chỉ khó tính trong từng chi tiết nói riêng mà còn đặt nặng cả vấn đề sức khỏe răng miệng nói chung.

Cùng khám phá nha khoa thẩm mỹ hàng đầu từ Seoul ngay tại TP.HCM - ảnh 2
Cùng khám phá nha khoa thẩm mỹ hàng đầu từ Seoul ngay tại TP.HCM - ảnh 3
Cùng khám phá nha khoa thẩm mỹ hàng đầu từ Seoul ngay tại TP.HCM - ảnh 4

Blossom đã đồng hành cùng các nghệ sĩ Việt Nam kiến tạo nên một nụ cười mới rạng rỡ hơn với dán sứ thẩm mỹ Blossom LamiFilm

Cùng khám phá nha khoa thẩm mỹ hàng đầu từ Seoul ngay tại TP.HCM - ảnh 5

Đội ngũ y tế tại Nha khoa Blossom luôn tận tâm và giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ nha khoa thoải mái và đạt hiệu quả tốt nhất

“Sở dĩ chúng tôi có thể tạo ra hàng ngàn nụ cười trắng sáng tự nhiên hoàn toàn khác nhau là vì chúng tôi tôn trọng sự hài hòa và xem xét đến tất cả các yếu tố thẩm mỹ của các đường nét trên khuôn mặt. Chỉ một sự thay đổi nhỏ ở hàm răng và nụ cười cũng có thể thay đổi toàn bộ gương mặt của bạn. Chúng ta chỉ có thể đạt được nét đẹp tự nhiên khi giữ gìn được bản sắc và dấu ấn cá nhân của từng người, làm cho hàm răng và nụ cười mới là của riêng họ” - bác sĩ Kim Dong Hyun - Viện trưởng Nha khoa Blossom chia sẻ.

Hứa hẹn trong tương lai Nha khoa Blossom sẽ phát triển mở rộng hơn nữa tại thị trường Việt Nam để đưa những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ an toàn phổ biến hơn đến các khách hàng.

Phòng khám Chuyên khoa Răng Hàm Mặt - Nha khoa Blossom

Địa chỉ: 80/22 Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3, TP.HCM

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/NhaKhoaBlossom

Website: https://nhakhoablossom.vn/

Hotline: (028)22103280.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU