Cùng HDBank đón lộc tiền tỉ đầu năm

0

Ra giêng, những khoản tiền tích lũy, nhàn rỗi trong túi nhiều người bắt đầu một chu kỳ tìm cơ hội 365 ngày mới… Những thay đổi của thế giới trong hơn một năm qua đã khiến nhiều người nghĩ nhiều hơn về chi tiêu và tiết kiệm.

Đầu tư - từ đâu?

Năm Tân Sửu bắt đầu với những lo âu về đợt dịch bùng phát mới dù thế giới cũng đã có nhiều hy vọng sáng sủa cùng vaccine trị Covid-19. Tuy nhiên, một năm làm ăn còn nhiều biến động là điều đã được giới chuyên gia dự báo.

Trên thực tế, trong môi trường kinh doanh nhiều biến động, các kênh đầu tư thụ động càng trở nên rủi ro cao. Chứng khoán đã có một năm lội dòng dịch bệnh, thắng to với các nhà đầu tư F0 và giờ đây “đu đỉnh” đang trở thành thuật ngữ ám ảnh của nhiều người nếu rót tiền vào thị trường muộn.

Các chuyên gia cũng dự báo giá vàng 2021 có thể vượt mốc mọi thời đại lên 2.300 USD/oz. Nhưng đó là câu chuyện của tương lai xa khi vàng lúc này đang trồi sụt khó lường ở dưới ngưỡng 1.900 USD/oz và vàng trong nước được nhiều người chọn bán ra thay vì mua vào. Nếu vaccine trị Covid-19 được phân phối tốt đến mọi quốc gia, tài sản trú ẩn lấp lánh này sẽ không còn sự hỗ trợ tích cực.

Trong khi đó, đầu tư địa ốc tiếp tục phân hóa cục bộ với giá “đỉnh của chóp” tại các khu vực đang được kỳ vọng cao. Song giá cao gần như bất chấp mọi quy luật cũng khiến những nhà đầu tư có nhu cầu bảo toàn vốn rất dễ bị “sập hầm”, chôn vốn bất kỳ lúc nào…

Nhìn chung, các kênh đầu tư rủi ro vốn đã cao ngày càng cao hơn trong dịch bệnh chưa kết thúc, kinh tế bất ổn. Nhu cầu “tiền sinh tiền” ở kênh nào an toàn trở thành câu hỏi khó. Và gửi tiết kiệm, nhất là kỳ hạn dài để nhận lãi suất cao, bảo toàn vốn vẫn được khách hàng tiếp tục tin tưởng.

Cùng HDBank đón lộc tiền tỉ đầu năm - ảnh 1

23.000 giải thưởng đang đợi khách gửi tiết kiệm tại HDBank

Tại HDBank, ngân hàng đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm “Khai xuân phú quý - Đón lộc tiền tỉ” diễn ra từ nay đến 30.4.2021.

Một nữ nhân viên văn phòng chuyên gửi tiết kiệm, săn giải thưởng ngân hàng đang làm việc tại Hà Nội cho biết, chị hay gửi tiền tại HDBank bởi thích cung cách dịch vụ, nhân viên thân thiện, điểm giao dịch hiện đại, đặc biệt, mức gửi chỉ từ 10 triệu đồng, ngân hàng tiếp cận được nhiều khách hàng có những khoản nhỏ tiền nhỏ cần nơi “trú ẩn”.

Với khoản tiền thưởng cuối năm, chị chia nhỏ mỗi sổ 10 triệu đồng và nhận được mã số dự thưởng (MSDT) tham gia quay số cuối chương trình để có cơ hội trúng ngay các giải thưởng của HDBank. Hấp dẫn nhất là giải Đặc biệt 1 là sổ tiết kiệm trị giá 1 tỉ đồng. Nếu không “Đặc biệt”, chỉ cần trúng các giải khác đối với chị cũng đầy giá trị và thiết thực, tiện dụng cho đời sống hằng ngày. Bởi đó là các giải thưởng vừa chất lượng vừa tâm lý như: giải nhất - Tủ chăm sóc quần áo thông minh trị giá 50 triệu đồng; 3 giải nhì - mỗi giải là 1 máy rửa chén tiện ích trị giá 20 triệu đồng; 10 giải ba - mỗi giải là 1 robot hút bụi cao cấp trị giá 10 triệu đồng. Tổng số lượng lên đến 23.000 giải thưởng với tổng giá trị trên 11 tỉ đồng.

Một khách hàng nam khác cho biết với kỳ hạn tối thiểu 1 tháng mà được tham gia chương trình, quá tiện cho anh vừa không phải lo mất tiền ở các kênh đầu tư đang trên đỉnh, vừa có thể khai lộc phú quý đầu năm nếu may mắn nhận một trong số các món quà gia dụng tiện ích như: bộ đựng mứt sứ cao cấp, nồi nấu - nồi chiên không dầu đa năng, vali du lịch, máy lọc không khí thông minh… mà HDBank trao tặng suốt chương trình qua hình thức thẻ cào xác định trúng thưởng. Những phần quà đẹp đẽ này anh mang về cho vợ, tặng mẹ, cũng tạo được những niềm vui bất ngờ cho những người thân yêu.

“Khai Xuân phú quý, Đón lộc tiền tỉ” là nỗ lực để HDBank ưu đãi chăm sóc, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và tìm ra hàng loạt tỷ phú tiết kiệm. Đó là một trong những cách để ngân hàng hỗ trợ khách hàng thêm giá trị gia tăng cho tiền gửi, thêm niềm vui thay lời chúc may mắn tân Xuân.

Gửi tiền có lộc, biến tài nhỏ thành cơ hội tỉ phú tại HDBank.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU