của quý

Bán iPhone 7 hay bán ‘của quý’?

Bán iPhone 7 hay bán ‘của quý’?

0

(Tin Nóng) Các nhà phân phối iPhone 7 ở Hồng Kông đang lâm vào tình trạng khó xử khi cụm từ “iPhone 7” phát âm theo tiếng Quảng tựa như “của quý” của cánh đàn ông.

Nở rộ trào lưu bơm to ‘cậu nhỏ’

Nở rộ trào lưu bơm to ‘cậu nhỏ’

0

(Tin Nóng) Cũng giống như nữ giới, cánh đàn ông buộc phải nhờ cậy vào dao kéo trong nỗ lực củng cố gốc rễ của công cụ di truyền nòi giống: Làm to "cậu nhỏ".

Nạn nhân Andrew Collings không điều trị vết thương ở chỗ hiểm vì muốn che giấu vụ hành hung, để giúp vợ không bị khởi tố  /// Ảnh: Metro

Vợ bóp ‘của quý’ và chọc mù mắt ông chồng mình

0
Trong khi cãi vã, một người vợ đã nổi xung và hành hung ông chồng bằng cách tóm lấy ‘của quý’ của ông để nhấc bổng người ông lên. Hậu quả là chồng bị một vết rách tại một bên bìu dái.
Các quý bà cũng nên cẩn thận khi xuống tay lúc giận dữ với chồng /// Ảnh minh họa

Chồng bị vợ bóp 'của quý', có thể tử vong?

6
Vừa qua, vụ việc vợ bóp “của quý” chồng, sau đó ông chồng tử vong ở Tiền Giang khiến cho nhiều đức lang quân hoảng hồn vì đòn “ưng trảo công” của quý bà. Khi “cậu bé” bị tấn công sẽ nguy hiểm đến tính mạng như thế nào?
Ngồi tù vì thiến nhân tình của vợ

Ngồi tù vì thiến nhân tình của vợ

0

(Tin Nóng) Một võ sĩ quyền anh Nhật Bản đã giải nghệ vừa bị tuyên án 4,5 năm tù vì tội cắt đứt “của quý” người tình của vợ và quẳng vào toilet.

‘Súng’ cong khiến quý ông bị trầm cảm

‘Súng’ cong khiến quý ông bị trầm cảm

0

(Tin Nóng) Bệnh cong dương vật hay còn gọi là bệnh Peyronie ảnh hưởng tới 5% nam giới trên thế giới. Thay vì tìm đến sự hỗ trợ của y học, bệnh nhân lại chịu đựng và tránh quan hệ tình dục, dẫn đến hậu quả trầm cảm và mối quan hệ vợ chồng.

Tin đọc nhiều