cửa lò

Đêm trắng săn mực trên biển

Đêm trắng săn mực trên biển

0
Với ngư dân, câu mực trên biển không phải là thú vui. Đó là nghề kiếm sống đầy nhọc nhằn. Sau 14 giờ trằn mình trên sóng biển, thức thâu đêm, mỗi thợ câu mực cũng chỉ thu nhập vài ba trăm ngàn đồng. Nhưng, không đi, họ lại nhớ biển.
Nhóm ca sĩ: Bùi Lê Mận, Trần Trang, Vũ Thắng Lợi, Ngọc Huyền, Thanh Tài với ca khúc Bình minh phố biển /// Ảnh: Khánh Hoan

Cửa Lò rực rỡ đêm khai hội

0
Với một dàn nghệ sĩ ngôi sao và sân khấu hiện đại, đầy sắc màu, đêm qua 26.4, Cửa Lò (Nghệ An) được thắp sáng và hiện lên trong diện mạo một đô thị biển xanh, tràn sức sống và lãng mạn ở tuổi 25 trong đêm khai hội Du lịch biển Cửa Lò 2019.
Mỹ Tâm /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Dàn sao hát mừng Lễ hội biển Cửa Lò

0
Những nghệ sĩ là người con của Nghệ An và những giọng ca nổi tiếng đến từ mọi miền đất nước sẽ hòa ca trong đêm nghệ thuật khai mạc Lễ hội biển 2019: Cửa Lò - 25 năm hội tụ và tỏa sáng.
Chiến sĩ CSCĐ trả gần 400 triệu đồng cho người đánh rơi

Chiến sĩ CSCĐ trả gần 400 triệu đồng cho người đánh rơi

1
Ngày 29.9, Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Cửa Lò, thuộc Công an tỉnh Nghệ An cho biết lãnh đạo đơn vị vừa tuyên dương chiến sĩ Nguyễn Xuân Vũ (thuộc đơn vị) vì có hành động nhặt của rơi trả người đánh mất.
Tiết mục về danh tướng Nguyễn Xí  /// ẢNH: HOÀN HẢO

Đêm nay khai hội Cửa Lò

0
Không chỉ người dân xứ Nghệ mà du khách đến đây trong dịp lễ 30.4 và 1.5 cùng nghệ sĩ tham gia chương trình đang háo hức đón chào lễ khai mạc Lễ hội du lịch Cửa Lò đêm nay 29.4.
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Bùi Lê Mận, Quốc Thiên tham gia chương trình /// Ảnh: Độc Lập

Đông đảo nghệ sĩ diễn khai hội Cửa Lò

0
Lễ khai mạc Lễ hội du lịch Cửa Lò chủ đề Cửa Lò - Hội tụ và tỏa sáng sẽ được dàn dựng công phu và có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi.
Cứu thuyền trưởng tàu cá bị thủng dạ dày trên biển

Cứu thuyền trưởng tàu cá bị thủng dạ dày trên biển

0
15 giờ 40 phút ngày 5.8.2017, tàu SAR 274 của Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam đã cập cầu cảng Cửa Lò (Nghệ An) và bàn giao một thuyền trưởng tàu cá bị nạn trên biển cho cơ quan chức năng địa phương.
Bệnh đám đông

Bệnh đám đông

17
Xem mấy bức ảnh chụp biển người đen đặc các bãi tắm ở Sầm Sơn (Thanh Hóa), Cửa Lò (Nghệ An), Đồ Sơn (Hải Phòng), Vũng Tàu (Bà Rịa Vũng Tàu)…trong dịp lễ 30.4 vừa rồi mà kinh ngạc.