Cụ ông 79 tuổi đi làm đẹp và cái kết quá khổ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cụ ông 79 tuổi đã thực hiện một loạt thủ thuật thẩm mỹ để mình trông trẻ ra. Tuy nhiên, khi trở về nhà, ông phát hiện mình không thể khép 2 mắt lại. Tình trạng này gây khô mắt, khiến ông phải nhỏ mắt 8 lần/ngày.

Ông Pete Broadhurst, 79 tuổi, ở Anh bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 2019 sau khi bị vợ ly hôn. Ông cho biết một trong những lý do bị vợ ly hôn là vì ngoại hình già nua của mình, theo tờ Daily Mail (Anh).

Cụ ông 79 tuổi đi làm đẹp và cái kết quá khổ - ảnh 1

Phẫu thuật thẩm mỹ sai đã khiến ông Pete Broadhurst không thể nhắm mắt lại hoàn toàn, gây khô mắt và suy giảm thị lực

MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Trước tiên, ông Pete chỉnh sửa lại hàm răng. Thủ thuật này khiến da mặt có một số vết nhăn nên cũng ông đi căng da mặt. Sau đó, ông còn phẫu thuật nâng cổ, tức loại bỏ bớt da và mỡ thừa ở vùng nọng càm, tạo hình bọng mắt và nâng mũi.

Toàn bộ thủ thuật này tiêu tốn 11.0000 bảng Anh (hơn 330 triệu đồng), và 9 giờ phẫu thuật. Nơi phẫu thuật là Bệnh viện thẩm mỹ BMI ở thành phố Birmingham (Anh). Sau khi về nhà, ông Pete đã sớm nhận ra có gì đó không ổn.

“Mặt tôi sưng như vừa bị đánh. Trông nó thật kinh khủng và tôi cũng không thể nhắm mắt lại hoàn toàn. Ngay hôm sau, tôi ước gì mình đã không thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ đó”, ông Pete cho biết.

Hai tuần sau, ông Pete quay lại bệnh viện thẩm mỹ để lấy chỉ khâu. Ông kể chuyện mình bị cay và chảy rất nhiều nước mắt do không thể khép hoàn toàn mắt. Cụ ông được bác sĩ trấn an rằng đó là phản ứng phụ bình thường và sẽ sớm hết.

Không lâu sau, khi ông Pete đến bệnh viện để kiểm tra định kỳ tuyến tiền liệt, bác sĩ tại đây phát hiện mi mắt ông bất thường. Thủ thuật kéo căng da mặt đã khiến phần da gò má bị kéo căng quá mức, khiến mi mắt dưới của ông không thể nhắm lại hoàn toàn.

Các bác sĩ thẩm mỹ từng phẫu thuật cho ông Pete đã sửa sai bằng cách phẫu thuật ghép da chỉnh sửa bất thường ở mi mắt cho ông Pete. Ca phẫu thuật kéo dài 4 giờ và hoàn toàn miễn phí.

Dù vậy, mắt ông Pete vẫn chưa thể nhắm lại hoàn toàn. Vì không thể nhắm mắt như người bình thường nên ông bị khô mắt dữ dội. Mỗi ngày, ông phải nhỏ mắt đến 8 lần. Khi ngủ, ông cũng phải quấn khăn quanh mắt mới có thể ngủ được, theo Daily Mail.

Khô mắt khiến thị lực của ông bị suy giảm nghiêm trọng, đến mức ông không thể lái xe và nhận ra khuôn mặt của người khác. Các bệnh viện ở Anh từ chối phẫu thuật khắc phục cho ông Pete vì sợ sẽ khiến vấn đề thị lực ông thêm nặng.

Do đó, ông đã sang Thổ Nhĩ Kỳ để phẫu thuật. Hiện tại, mắt phải ông đã có thể nhắm lại. Sắp tới, ông phải trở lại Thổ Nhĩ Kỳ để theo dõi tình hình của mình, theo Daily Mail.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU