cử nhân quốc tế

Sinh viên ITEC trao đổi với giảng viên Keuka tại giờ Office hour

Xét tuyển 200 chỉ tiêu chương trình cử nhân quốc tế

1
Cơ hội cho các thí sinh theo đuổi đam mê với chuyên ngành kinh doanh quốc tế và công nghệ thông tin, Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM dành 200 chỉ tiêu cho 2 chương trình cử nhân quốc tế, liên kết với ĐH Keuka, Hoa Kỳ và ĐH AUT, New Zealand.
Giáo sư Paul McAfee trong giờ tự học tại thư viện của sinh viên ITEC	  /// A.D

Sinh viên ITEC học với mô hình công ty giả định

0
 
Mô hình công ty giả định theo đồ án thực tế là một trong những hoạt động thường thấy trong giờ học các môn chuyên ngành của sinh viên đang theo học Chương trình Cử nhân chuyên ngành kinh doanh quốc tế tại Trung tâm đào tạo quốc tế (ITEC) thuộc Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM.
Giáo sư Paul McAfee trong giờ tự học tại thư viện của sinh viên ITEC
 /// Ái Duy

Trường ĐH Khoa học tự nhiên: Sinh viên ITEC học với mô hình công ty giả định

0

Mô hình công ty giả định theo đồ án thực tế là một trong những hoạt động thường thấy trong giờ học các môn chuyên ngành của sinh viên đang theo học chương trình Cử nhân chuyên ngành kinh doanh quốc tế tại Trung tâm đào tạo quốc tế (ITEC) thuộc Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM (ĐH Quốc gia TP.HCM).

Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM: Xét tuyển mở rộng 100 chỉ tiêu

Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM: Xét tuyển mở rộng 100 chỉ tiêu

0
Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM còn dành 100 chỉ tiêu cho 2 chương trình cử nhân quốc tế ngành kinh doanh quốc tế và công nghệ thông tin, liên kết với ĐH Keuka (Mỹ) và ĐH AUT (New Zealand). Hai chương trình đã được kiểm định bởi các tổ chức uy tín và được ĐH Quốc gia TP.HCM cấp phép.

Tin đọc nhiều