Cư dân mạng quan tâm: YouTuber đổ trứng lên mẹ câu view gây phẫn nộ

0 Thanh Niên
K.T

K.T

(tổng hợp)

Một YouTuber đã câu view bằng cách quay clip đổ 100 quả trứng từ trên cao xuống người mẹ đang rửa chén dưới sân để đưa lên YouTube, ăn mừng tài khoản có 20.000 người theo dõi.

Cư dân mạng quan tâm: YouTuber đổ trứng lên mẹ câu view gây phẫn nộ

Hành động này khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ, họ rủ nhau report tài khoản này là “gây nguy hiểm”, “vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng”, dù cho YouTuber sau đó đã lên mạng xin lỗi.

Cuộc chiến hồ Vô Cực... phiên bản Đà Lạt!

Đó là một video nóng về trận chiến liên quan đến giành chỗ chụp hình của chị váy đỏ và chị váy đen. Hai bên lớn tiếng, rồi lao vào xô xát khiến cùng... rơi xuống nước. Từ câu chuyện không đẹp này, cộng đồng mạng khuyên nhau đi chơi phải có văn hóa xếp hàng để tránh xảy ra cãi vã, mất vui.

Cư dân mạng quan tâm: YouTuber đổ trứng lên mẹ câu view gây phẫn nộ - ảnh 1

15 giây trả lời là quá khó

Một câu hỏi của chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” khi được đưa lên mạng xã hội đã thu hút khá nhiều người tham gia tìm đáp án: “Biết ngày 1.1.2019 là thứ ba, hỏi ngày 1.1.2079 là thứ mấy?”. Dù là câu hỏi của chương trình tuần trước nhưng dân mạng vẫn đang “loạn não” tìm đáp án, để rồi nhiều người đưa ra câu trả lời: 15 giây để đưa ra câu trả lời là... quá khó!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU