Cư dân mạng quan tâm: Thót tim cảnh bất cẩn khi chở trẻ

0 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

Liên hệ

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông và một phụ nữ điều khiển xe máy (trong hai câu chuyện khác nhau) đã khiến nhiều dân mạng bức xúc về sự bất cẩn của người lớn.

 /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP
ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Người phụ nữ chở theo 2 em nhỏ, 1 bé ngồi đằng trước và 1 bé trai phía sau (không mang mũ bảo hiểm) trong tư thế ngồi ngược. Đã thế, phần đuôi xe còn buộc một sợi dây dài kéo lê xuống đất. Còn người đàn ông chở theo 2 con nhỏ trên xe máy đã rẽ đột ngột, cắt đầu liên tiếp 2 ô tô đang lưu thông đúng làn. Hành động của ông bố này khiến các tài xế phải phanh gấp để tránh xảy ra tai nạn.

Màn “biến hình” của cô gái gây tranh cãi

Chùm hình ảnh một cô gái dừng xe máy bên đường rồi thản nhiên cởi bộ đồ bộ “giống bà thím” trên người để khoảng 15 giây sau “biến hình” thành một kiều nữ với bộ váy hở lưng khá bạo ngay lập tức gây “bão mạng”. Theo dòng trạng thái cô gái chia sẻ: “Hoàn cảnh mẹ không cho mặc đồ hở hang” thì người xem có thể hiểu cô gái dùng cách mặc đồ “2 trong 1” này để qua mặt người mẹ. Tuy nhiên, màn thay đồ giữa đường này nhận khá nhiều chỉ trích.

Tài xế “thô lỗ và xấu xí”

Theo đoạn clip đăng tải một chiếc taxi chạy chậm, đánh võng nhằm chặn đường của ô tô đi sau, mặc cho tài xế xe sau bấm còi liên tục để xin nhường đường. Không chỉ vậy, tài xế taxi còn xuống xe chửi bới, thậm chí nhổ nước bọt vào kính xe sau. Hành vi phản cảm này của tài xế taxi nhận về “mưa gạch đá” từ cộng đồng mạng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU