Cư dân mạng quan tâm: Thanh sắt rơi xuyên thủng ô tô

0 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

Liên hệ

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Khoảng 10 giờ ngày 4.8, một thanh sắt lớn dài khoảng hơn 1 m bất ngờ rơi từ một công trình xây dựng tại Hà Nội xuyên thủng trần một chiếc ô tô 7 chỗ đang lưu thông trên đường phố.

Cư dân mạng quan tâm: Thanh sắt rơi xuyên thủng ô tô

Vụ việc khiến nhiều người hoảng hốt, rất may không có thương vong. Một lần nữa, dư luận lại đặt câu hỏi về an toàn lao động đối với các công trình xây dựng trên cao, bởi trong thời gian qua một số vụ tai nạn như rơi cẩu, bê tông... dẫn đến hậu quả chết người.

“Cha, con và điểm thi” gây bão mạng

Câu chuyện về người cha khắc khổ đạp xe đến trường xem điểm thi cho con gái đăng tải trên fanpage của một trường THPT ở Hà Nội được nhiều dân mạng thả tim.

Cư dân mạng quan tâm: Thanh sắt rơi xuyên thủng ô tô - ảnh 1

Người đăng tải kể lại tình cờ chứng kiến cảnh một người bố đạp chiếc xe cũ kỹ đến trường để xem điểm thi vào lớp 10 của con gái niêm yết tại trường. Sau khi tìm được tên con, “chú rút trong túi ra một chiếc điện thoại rất cũ, mặt đằng sau bị vỡ, dán băng dính chằng chịt” để chụp lại phần điểm. “Chú xoay ngang cái máy. Chú tập trung cao độ như đang làm một việc cực kỳ hệ trọng”, tài khoản này kể. Câu chuyện dễ thương nhận về hàng ngàn lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU