Cư dân mạng quan tâm: Tẩy chay thái độ 'tự nhục'

0 Thanh Niên
K.T

K.T

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Video về Việt Nam đầu tiên của anh Nuseir Yassin (người Israel) nhanh chóng đạt hằng trăm nghìn lượt chia sẻ. Hầu hết phản hồi đều ủng hộ. Tuy nhiên vẫn có một bộ phận tỏ ra "bất mãn". 

Cư dân mạng quan tâm: Tẩy chay thái độ 'tự nhục'

Họ bài xích những gì tốt đẹp mà video đã nói về Việt Nam. Thái độ bài xích chính quốc gia của mình được dân mạng gọi là "tự nhục". Và thái độ này đã bị tẩy chay kịch liệt.

Anh Nuseir Yassin (người Israel) đến Việt Nam lần đầu tiên và sau khi tìm hiểu, quyết định sẽ làm 1 series video nói về Việt Nam.

Khuyến mãi ngày 11.11, hãy cẩn trọng!

Đó là lời cảnh báo được chia sẻ nhiều ngay đợt khuyến mãi nhân ngày 11.11. Ngày "độc thân" (11.11) được du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng được giới trẻ chấp nhận. Nhân những ngày này, các trang bán hàng online tung ra nhiều chương trình khuyến mãi "sốc". Tuy nhiên, dân mạng cảnh báo: không ít trong số đó là ảo hoặc là hàng chất lượng không như quảng cáo.

Bé gái 13 tuổi tố cáo bị cha ruột ép quan hệ tình dục

Thông tin này đã gây làn sóng phẫn nộ khắp cộng đồng mạng. Theo thông tin ban đầu, bé gái 13 tuổi đã đến Công An H.Long Hồ (Vĩnh Long) trình báo về việc bị cha ruột ép quan hệ tình dục nhiều lần trong thời gian dài. Vụ việc đã thu hút sự quan tâm của mạng xã hội và hầu hết đã ngay lập tức yêu cầu xử lý người cha mất nhân tính. Tuy nhiên, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU