Cư dân mạng quan tâm: Shipper bị tráo hàng mất tiền triệu

0 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

Liên hệ

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Hình ảnh một nhân viên giao hàng nam ngồi gục xuống khóc bên chiếc xe máy sau khi phát hiện mình bị đánh tráo hàng khiến dân mạng thương cảm.

Cư dân mạng quan tâm: Shipper bị tráo hàng mất tiền triệu

Theo bài đăng, shipper nhận giao 1 chiếc tai nghe trị giá 1,5 triệu đồng từ người bán nhưng phải đặt cọc tiền trước. Tuy nhiên, khi khách hàng kiểm tra thì phát hiện tai nghe đã biến thành... 2 cục pin tiểu. Shipper gọi lại người bán thì số điện thoại đã bị khóa. Nhiều người tích cực chia sẻ với hy vọng có thể tìm ra người bán “bất lương” nọ.

Cảnh báo ô nhiễm không khí ở TP.HCM

Theo ứng dụng AirVisual, chỉ số chất lượng không khí (AQI) sáng qua là 205 - ở ngưỡng màu tím với cảnh báo rất có hại cho sức khỏe. Trên bảng xếp hạng của ứng dụng này, TP.HCM xếp thứ 5 về ô nhiễm không khí sau Ấn Độ, Afghanistan, Pakistan và Bangladesh. Nhiều người nhắc nhau ra đường cần có biện pháp bảo vệ sức khỏe.

Lại chuyện ô tô “kê gạch”

Giáng sinh năm 2020 chắc hẳn là một kỷ niệm “đáng nhớ” đối với chủ ô tô này khi sáng qua bốn bánh xe của chiếc “xế cưng” bị bốc hơi, thay vào đó là 4 chồng gạch. Dân mạng vừa cảm thấy xót cho chủ xe đồng thời cũng nhắc nhẹ “tốt nhất là kiếm chỗ gửi xe cho an toàn, thay vì để ngoài đường mà lại ngay nơi chất đầy gạch thế này thì quá tiện cho kẻ gian”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU