Cư dân mạng quan tâm: Phao tin ăn trứng chống dịch bệnh Corona

0 Thanh Niên
K.T

K.T

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Giữa lúc cả thế giới lo lắng về Corona, một tài khoản FB tung lên mạng thông tin ở Điện Biên "có trẻ sơ sinh biết nói, cảnh báo loài người: ăn trứng luộc để không bị diệt vong".

Cư dân mạng quan tâm: Phao tin ăn trứng chống dịch bệnh Corona

Tài khoản này kêu gọi: "Cả nhà cứ luộc thử đi ạ!!! Biết đâu thoát được kiếp nạn này!". Vậy mà không ít người mê tín, cả tin, vội chia sẻ và áp dụng theo làm xôn xao mạng xã hội. Công an Điện Biên đã mời cô gái đăng tin này lên làm việc. Người tung tin đồn nhảm có tên Lả.

Điều tra viên Trung Quốc vào cuộc vụ đối xử bất công đối với bác sĩ Lý Văn Lượng

Việt Nam nuôi cấy và phân lập thành công virus Corona mới

 Đây là thông tin khiến cư dân mạng phấn khởi nhất trong hôm qua. Vì việc nuôi cấy thành công này sẽ tạo điều kiện cho việc xét nghiệm nhanh chóng các trường hợp nhiễm và nghi nhiễm Corona, nhờ vậy chủ động trong vấn đề xét nghiệm. Ngành y tế Việt Nam một lần nữa khiến cộng đồng mạng yên tâm và tin tưởng.

Bên trong khu quân sự cách ly 247 lao động từ Trung Quốc trở về Quảng Trị

Cư dân mạng quan tâm: Phao tin ăn trứng chống dịch bệnh Corona - ảnh 1

Người Trung Quốc giết đồng hương rồi thả trôi sông

Người đàn ông Trung Quốc đã tính toán ra sao khi giết người rồi phân khúc, phi tang?

Đây là thông tin gây bàng hoàng suốt ngày hôm qua. Việc phát hiện chiếc vali trôi trên sông Hàn chứa thi thể không toàn vẹn đã thu hút sự quan tâm cực lớn của cư dân mạng. Không phải chờ đợi lâu, Công an Đà Nẵng đã phá được vụ án kinh hoàng này: hung thủ và nạn nhân đều là người Trung Quốc, do mâu thuẫn tiền bạc dẫn đến vụ giết người.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU