Cư dân mạng quan tâm: Phẫn nộ vì xúc phạm món cuốn Việt Nam

0 Thanh Niên

Một trang fanpage Malaysia đã ví von lớp bánh tráng trong món gỏi cuốn Việt Nam như lớp da chân người bị lột. Hình ảnh so sánh này đã khiến cộng đồng mạng Việt Nam phẫn nộ.

 /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Facebooker Việt Nam đã vào fanpage nói trên phê phán sự so sánh có tính chất bôi nhọ. Trước sự bức xúc tột độ, nhiều người kêu gọi không nên dùng lời lẽ thô lỗ để phản ứng, chỉ cần “nhẹ nhàng báo cáo tài khoản và bài viết là được rồi”. Đến cuối ngày qua, fanpage này đã không còn truy cập được nữa.

Vui, buồn Văn Hậu rời Hà Lan

Tin Văn Hậu chính thức chia tay sân cỏ Hà Lan và về VN thi đấu đã tạo nên nhiều cảm xúc trong lòng người hâm mộ; ước mong được thấy anh thi đấu trên sân cỏ chuyên nghiệp châu Âu đã không thành hiện thực.

Cư dân mạng quan tâm: Phẫn nộ vì xúc phạm món cuốn Việt Nam - ảnh 1

Đoàn Văn Hậu đã học được rất nhiều sau 1 mùa bóng tại SC Heereveen

ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT

Tuy nhiên, mọi người đều vui vì anh đã có được một năm rèn luyện trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp. Ngoài ra, cư dân mạng hôm qua cũng chứng kiến một cuộc unlike "vũ bão" của người hâm mộ Việt Nam khỏi trang fanpage Heerenveen.

Vụ tai nạn bí ẩn trên cầu Sài Gòn

Một chiếc xe BMW lưu thông với tốc độ nhanh và gặp tai nạn trên cầu Sài Gòn đang là chủ đề gây sốt. Dân tình quan tâm không phải vụ tai nạn, mà do cách xử lý quá nhanh và bất thường sau đó: tài xế rời khỏi hiện trường, một nhóm người đến tháo biển số, trùm kín chiếc xe và không cho chụp hình, quay phim. Bước đầu, dân mạng đã tìm ra một phần nguồn gốc chiếc xe. Tài xế hiện vẫn chưa ra trình diện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU