Cư dân mạng quan tâm: Phẫn nộ tài xế xe sang tông nữ tiếp viên hàng không

0 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

Liên hệ

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Gần 1 năm sau vụ tai nạn kinh hoàng, vụ án được đưa ra xét xử thu hút sự quan tâm rất lớn bởi điều khiến dư luận phẫn nộ là sau khi gây tai nạn, tài xế Mercedes bỏ đi, 2 ngày sau mới ra trình diện.

 /// ẢNH: LÊ NGỌC THẢO
ẢNH: LÊ NGỌC THẢO

Cư dân mạng còn phẫn nộ bởi bên bị cáo còn được cho là không hề thăm hỏi nạn nhân.

Hình ảnh bị hại chống nạng đến tòa và tâm sự của chị về hậu quả mình phải gánh chịu khiến nhiều dân mạng xót xa. Nhiều ý kiến cho rằng cần tăng mức phạt thật nặng cho những tài xế không có bằng lái nhưng lại vô tư điều khiển xe tốc độ cao như bị cáo Phong.

Mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên hàng không gào khóc tại sân tòa

Mất tiền vì đặt vé máy bay trên website giả

Nhiều hành khách đã mất tiền oan khi mua vé máy bay trên một số website không phải kênh bán vé chính thức của Vietnam Airlines. Giao diện, màu sắc, logo của những website này đều được thiết kế tương tự website chính thức, nhưng tên miền chỉ khác một chữ "s".

Tiếp viên hàng không bị Mercedes tông: "Gia đình Phong không hỏi thăm một câu"

Sang đường ẩu, tài xế xe máy khiến xe tải gặp họa

Cư dân mạng quan tâm: Phẫn nộ tài xế xe sang tông nữ tiếp viên hàng không - ảnh 1

ẢNH CẮT TỪ CLIP

Vụ việc được camera an ninh ghi lại, cho thấy khi phát hiện người chạy xe máy sang đường “như đúng rồi”, tài xế chiếc xe tải đành phải đánh lái lao thẳng vào một ngôi nhà bên đường, tránh tông trúng người chạy ẩu kia. Nhiều dân mạng lên tiếng chỉ trích hành vi sang đường thiếu quan sát này vô tình gây họa cho người khác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU