Cư dân mạng quan tâm: Những xe nước nghĩa tình

0 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

Liên hệ

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Câu chuyện cảm động cùng hình ảnh đông người dân được cho là ở Gò Công Đông (Tiền Giang) đứng quanh một xe bồn chở nước từ thiện cho bà con vùng hạn đã đem lại nhiều cảm xúc cho cộng đồng mạng cuối tuần. 

 /// Ảnh: Trên mạng xã hội
Ảnh: Trên mạng xã hội

Facebooker N.T.Đ.T kể sông, kênh rạch vùng mình ở đã cạn kiệt, vì thế mỗi nhà phải cử một người để canh chở nước từ xe nước từ thiện. Mỗi ngày ở đây có không dưới 100 lượt xe chở nước từ thiện.

Cô gái thơm thảo

Clip ghi lại cuộc trò chuyện giữa một cô gái (không thấy mặt) và một phụ nữ lớn tuổi đi bán rau dạo bằng xe đạp. Sau khi hỏi han, cô gái đã mua hết số mướp đắng (8 kg giá 64.000 đồng) nhưng đưa người bán hai tờ 100.000 đồng, nói trả tiền rau và biếu cô 100.000 đồng. Người phụ nữ không chịu nhận tiền biếu nhưng cô gái cố thuyết phục khiến bà khóc vì xúc động… Clip nhận về hơn 12.000 lượt bày tỏ cảm xúc cùng hơn 2.400 bình luận.

Cái bánh xe “tan nát”

“Nạn đinh tặc đã rất thành công với nhiệm vụ hại đồng loại!” dòng đăng tải cùng hình ảnh đi kèm đã khiến nhiều dân mạng phẫn nộ. Tấm ảnh đã nhanh chóng gây “bão” mạng xã hội cùng vô số bình luận lên án nạn "đinh tặc". Chưa biết thật giả của thông tin trên khi Thanh Niên liên hệ thì đơn vị quản lý đoạn đường này thì 2 ngày qua không ghi nhận sự vụ nào về chuyện xe cán đinh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU