Cư dân mạng quan tâm: Nguyễn Hữu Linh 'chạy' ống kính phóng viên

0 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

Liên hệ

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Ngày thi THPT quốc gia đầu tiên với “50 sắc thái”. Hôm qua, gần 1 triệu thí sinh (TS) cả nước bước vào kỳ thi, theo đó, hình ảnh cùng những câu chuyện liên quan đều “phủ sóng” mạng xã hội.

Một nữ sinh đến điểm thi trễ 15 phút do... ngủ quên
Một nữ sinh đến điểm thi trễ 15 phút do... ngủ quên

Chuyện một nữ sinh ở TP.Tam Kỳ, Quảng Nam bị kẻ nào đó nửa đêm bẻ khóa vào nhà trộm hết ví tiền, đồng hồ, laptop... nhưng vẫn chừa lại giấy dự thi cùng CMND để “khổ chủ” có thể dự thi. Cảnh một nữ sinh ở Hà Giang “ngậm ngùi” đứng ngoài cánh cổng đã đóng (ảnh) vì đến điểm thi muộn 15 phút do... ngủ quên khiến nhiều người “vừa thương vừa giận”. Chuyện một nam TS tại H.Gio Linh (Quảng Trị), nén nỗi đau bố qua đời vào ngày 24.6 để đi thi. Rất nhiều Facebooker đã gửi lời an ủi động viên và mong em đạt kết quả cao.

Bị cáo Nguyễn Hữu Linh “chạy trốn” ống kính phóng viên

Lan truyền mạnh trên mạng xã hội hôm qua là đoạn clip ghi lại cảnh bị cáo Nguyễn Hữu Linh, nguyên Viện phó Viện KSND TP.Đà Nẵng, đến TAND Q.4 (TP.HCM) để dự phiên xử vụ án "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi". Cảnh bị cáo này né tránh hay thậm chí “chạy như bay” để thoát “rừng” ống kính phóng viên (ảnh) đã gây nhiều bình luận trái chiều trên mạng.

Cư dân mạng quan tâm: Nguyễn Hữu Linh 'chạy' ống kính phóng viên - ảnh 1

Ảnh: Độc Lập

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU