Cư dân mạng quan tâm: Nam sinh nghèo cứu người; chàng trai phát tờ rơi có tâm

0 Thanh Niên
K.T

K.T

(tổng hợp)

Câu chuyện cảm động về nam sinh nghèo không quản nguy hiểm cứu cháu bé bị đuối nước được dân mạng quan tâm và không tiếc lời khen ngợi.

Một tài khoản chia sẻ câu chuyện chú gấu mèo trả ơn /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Một tài khoản chia sẻ câu chuyện chú gấu mèo trả ơn
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Chàng nam sinh đó là Trần Văn Nam (lớp 10 Trường THPT Nguyễn Trãi, Bố Trạch, Quảng Bình), khi đi phụ hồ về ngang thấy cháu bé 6 tuổi bị nước cuốn đã lao xuống cứu nạn nhân vào bờ. Cháu bé sau đó đã qua cơn nguy kịch.

Cứu vật vật trả ơn!

Một tài khoản kể một câu chuyện cực dễ thương: một cô gái tại Nhật Bản, trong một lần nhìn thấy chú gấu mèo đang đói, đã dẫn về nhà và cho ăn thịnh soạn. Sau đó vài hôm, cô phát hiện trước cửa nhà có mấy hạt dẻ trên mặt đất. Rồi liên tục mấy ngày sau nữa, ngày nào cũng có hạt dẻ được đặt sẵn trước cửa. Hoang mang quá, cô gái “rình” để tìm người tốt bụng thì bất ngờ khi thấy chú gấu mèo đang thập thò trong bụi cây gần nhà. Hóa ra, chú gấu mèo đã vào rừng nhặt hạt dẻ về để trả ơn vì bữa ăn hôm trước.

“Thanh niên phát tờ rơi có tâm nhất hệ mặt trời”

Một thanh niên hôm qua được nhiều cư dân mạng thả tim vì “hết lòng với công việc”. Clip ghi hình ảnh khi anh này đến phát tờ rơi thì bị một chú chó tỏ ra rất hung hăng và không cho anh chàng này tiếp cận cửa nhà. Thay vì bỏ đi, thanh niên đã làm mọi cách đuổi chú chó đi và thực hiện cho được việc phát tờ rơi của mình. Dân mạng khen anh không tiếc lời và khuyên mọi người: “Làm việc gì cũng có tâm như vậy ắt sẽ thành công!”

Cư dân mạng quan tâm: Nam sinh nghèo cứu người; chàng trai phát tờ rơi có tâm - ảnh 1

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU