Cư dân mạng quan tâm: Một chút bất cẩn, người mẹ suýt mất con

0 Thanh Niên
Cẩm Nhung

Cẩm Nhung

Liên hệ

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Camera bên đường đã ghi lại tình huống va chạm giữa ô tô 5 chỗ và một bé trai khiến người xem thót tim.

 /// Ảnh: MẠNG XÃ HỘI
Ảnh: MẠNG XÃ HỘI

Theo đó, trong lúc người mẹ vì mải trò chuyện, bé trai đi từ phía sau, lên đứng trước mũi ô tô (đúng điểm mù), khi chiếc xe đang dừng trả khách. Sau khi người trên xe xuống hết, tài xế nhấn ga và đâm trúng khiến bé bị gãy xương sườn. Xem xong clip, rất nhiều lời cảnh tỉnh được gửi đến các ông bố bà mẹ hãy chú tâm trông chừng con nhỏ.

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi U.80

Cư dân mạng đã thả hàng ngàn trái tim cho bức ảnh chụp khoảnh khắc cụ ông U.80 cầm điện thoại chụp hình cho bạn đời và biểu cảm “siêu cute” cụ bà, khi bà “chịu chơi” đến mức ngồi lên thành ghế cho cao, tay cầm hộp sữa tạo dáng. Chị con gái cho biết có ngăn mẹ lại, sợ mẹ ngã, nhưng bà nũng nịu như em bé, nhất quyết ngồi lên thành ghế cho cao, rồi bảo: “Ông chụp cho đẹp vào đấy”. Cụ ông liền đáp: “Bà lúc nào cũng đẹp mà!...”.

Cô gái gây tranh cãi vì khoe mức lương khủng

Mới đây, một cô gái 26 tuổi chia sẻ lên Facebook về hành trình kiếm hơn 60 triệu đồng/tháng đã khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa. Theo nữ chính, hiện tại ngoài 2 công việc chính làm từ xa ở 2 công ty Canada và Nga, cô còn làm thêm 3 - 4 công việc khác nữa và có nhiều thời gian đi du lịch, đi cà phê. Nhiều người cho rằng cô này “chém gió”, nhưng số khác vẫn tin rằng bây giờ tuổi trẻ tài cao rất nhiều.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU