Cư dân mạng quan tâm: Lấy bằng lái ô tô sẽ khó khăn hơn từ năm 2020

0 Thanh Niên

dân mạng xôn xao trước thông tin: mọi thứ sẽ khó khăn hơn khi Thông tư 38 của Bộ GTVT có hiệu lực: học phí sẽ cao hơn nhiều lần.

 /// ẢNH MINH HỌA
ẢNH MINH HỌA

Không chỉ học phí lái xe ô tô sẽ tăng mà việc học và thi sát hạch lái xe ô tô sẽ khó khăn hơn rất nhiều như: thời gian học kéo dài và phải học đủ; học văn hóa giao thông, học lý thuyết trên máy thực tế ảo...

Thông tin này khiến nhiều người lo lắng, tuy nhiên đa phần dân mạng ủng hộ vì tình hình tai nạn giao thông vẫn gây nhiều bức xúc.

Đồng ý cưới bạn thân vì cả hai đều ế!

Câu chuyện của một Facebooker chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút cuộc tranh luận của cộng đồng mạng.

Theo đó, đôi trẻ là bạn thân của nhau 7 năm trời, nay thấy bạn thân than ế, chàng trai đồng ý cưới luôn. Chú rể sau đó lên mạng hỏi: không biết làm vậy là đúng hay sai vì cưới mà chưa từng hẹn hò? Bạn thân của nhau nên quá hiểu nhau, liệu có trở ngại gì không?

Chú rể nhận được rất nhiều lời "tư vấn" trái chiều từ các chuyên gia mạng. Tuy nhiên, đúng hay sai chắc chỉ người trong cuộc biết rõ nhất.

Việt Nam lọt vào top đội tuyển gây bất ngờ nhất năm 2019 của FIFA

Tin vui này được nhiều kênh mạng xã hội chia sẻ rầm rộ trong hôm qua và thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng. Hầu hết người hâm mộ cho rằng, từ một vùng trũng bóng đá, VN với những thành tích mang tính lịch sử trong năm 2019 (vào tứ kết Asian Cup, thắng liên tiếp ở vòng loại World Cup) thì kết quả bình chọn này là xứng đáng.

Đây là tin vui và là niềm động viên cho các cầu thủ trước các giải đấu quan trọng năm 2020.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU