Cư dân mạng quan tâm: Lại trò 'câu like' phản cảm

0 Thanh Niên
Cẩm Nhung

Cẩm Nhung

Liên hệ

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Mới đây, nhiều người sốc nặng khi thấy một thanh niên đăng loạt clip quay cảnh mình đang cầm miếng thịt sống, bên cạnh có chén nước màu trông khá giống với máu động vật, miệng thì lấm lem màu đỏ như thể đang nhai miếng thịt sống.

 /// ẢNH: MẠNG XÃ HỘI
ẢNH: MẠNG XÃ HỘI

Dân mạng không khỏi rùng mình vì tưởng đang coi một clip kinh dị. Đáng nói, những đoạn clip có nội dung này lại có lượt xem lên đến hàng triệu.

Phẫn nộ với nhiều người phớt lờ chống dịch

Dù dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhưng nhiều người vẫn bất chấp tụ tập ở bãi đá ven sông Hồng vào ngày cuối tuần để vui chơi.

Dân mạng đã phản ứng gay gắt khi nhìn thấy những hình ảnh này, nhất là khi so sánh với hình ảnh của lực lượng chống dịch ở tuyến đầu phải chịu bao vất vả.

Đoạn văn tả chị vỏn vẹn 3 câu làm dân mạng sốt rần rần

Đoạn văn của em học sinh này với câu mở bài khá “mượt”: Trong gia đình em có hai chị đó là Liên, Trang. Khi nhắc về chị Liên thì câu thứ 3, em khiến người đọc “đứng hình” vì màn bẻ lái siêu gắt khi viết: “Người em muốn kể là chị Trang”. Đọc phần mở bài quá “độc” này, dân mạng cười chảy nước mắt. Nhiều người kháo nhau, nếu muốn xả stress thì các “tác phẩm” tập làm văn này sẽ hữu ích. Thậm chí có người tiến cử học sinh này nên tham gia casting Thách thức danh hài ngay lập tức.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU