Cư dân mạng quan tâm: Hạnh phúc vì cặp song sinh dính liền được tách thành công

0 Thanh Niên

Cả ngày hôm qua, các trang mạng xã hội tràn ngập hình ảnh và thông tin về ca phẫu thuật tại Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM, tách rời cặp song sinh được cho là dính nhau phức tạp. 

 /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG
ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Cư dân mạng cả nước hồi hộp theo dõi và vỡ òa niềm vui khi có tin ê kíp gần 100 y, bác sĩ nhiều thế hệ đã tiến hành thành công ca mổ, mang lại cuộc đời mới cho 2 bé không may mắn. Hàng trăm ngàn bình luận tràn ngập trên mạng, chúc mừng 2 bé, chúc mừng gia đình, chúc mừng ê kíp mổ; cũng như không quên bày tỏ niềm tự hào với ngành y tế Việt Nam.

Ca phẫu thuật tách cặp song sinh Trúc Nhi – Diệu Nhi thành công tốt đẹp

Phẫn nộ trước cái chết của học sinh lớp 9

Cái chết thương tâm của em Hoàng Văn Q. (lớp 9, Yên Bái) đã làm dậy sóng phẫn nộ của cư dân mạng. Chỉ vì muốn bảo vệ một nhóm học sinh nhỏ tuổi bị đám côn đồ bắt nạt, em can thiệp và bị chúng đánh đến tử vong. Đau buồn trước cái chết của em, dân mạng kêu gọi phải xử lý “mức cao nhất” kẻ côn đồ đã gây ra tội ác này.

Lại rần rần với đường dây bán dâm

Dù chưa được cơ quan chức năng xác nhận, nhưng nhiều Facebooker, trang mạng vẫn tung nhiều thông tin, hình ảnh khẳng định hoa hậu này, người mẫu kia có trong đường dây bán dâm. Thậm chí, nhiều trang mạng hôm qua còn khẳng định có hoa hậu đi khách với giá “50.000 USD”. Nhiều nhân vật liên quan cho biết sẽ kiện những người đưa tin thất thiệt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU