Cư dân mạng quan tâm: Dư âm buồn sau đêm Noel

0 Thanh Niên
Tố Tâm

Tố Tâm

Liên hệ

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Cảnh “biển người” chen kín vui chơi mùa Noel “năm Covid” bởi không phải tuyệt đối ai cũng chấp hành quy định đeo khẩu trang nơi công cộng; đáng chê trách hơn nữa là những bãi rác vương vãi khắp đường phố tại những thành phố lớn.

Cư dân mạng quan tâm: Dư âm buồn sau đêm Noel

“Cầu mong sau Noel dịch không bùng phát lại” hay “đi chơi nhớ mang theo ý thức”… là những bình luận được nhiều người để lại sau khi những hình ảnh đêm Noel được chia sẻ trên mạng.

Người tốt trên cầu

“Do tính hay quên nên mình đã không nhớ để đổ xăng và sáng nay vừa lên cầu vài trăm mét thì xe hết xăng. Có 2 bác đi xe ngang và đã cho xe mình ít xăng đủ để qua đến bên kia cầu. Trong cốp xe của 2 bác còn có cả 1 cái ống chuyên để lấy xăng và dây kéo nữa, bác gái cười bảo là “2 bác giúp người trên cầu Thăng Long này suốt...”.

Câu chuyện được một bạn trẻ chia sẻ: “Chắc 2 bác không đọc được bài viết này đâu nhưng mong rằng cô con gái sinh năm 2000 của 2 bác sẽ đọc được và cho mình gửi lời cảm ơn đến bố mẹ bạn. Những người như bố mẹ bạn làm cuộc sống này ngọt ngào hơn”.

Cá sấu con đi lạc?

Hình ảnh một cá sấu con bơi giữa dòng nước bên cạnh là một người đàn ông đang cố gắng thu phục nó khiến nhiều người ngạc nhiên nhưng cũng không ít người cho rằng con vật này chỉ là “hàng fake”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU