Cư dân mạng quan tâm: Đòi đánh tài xế chỉ vì... 3 tiếng còi

0 Thanh Niên
Cẩm Nhung

Cẩm Nhung

Liên hệ

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Đoạn clip chia sẻ trên mạng ghi lại cảnh chiếc ô tô đi vào con hẻm nhỏ và thấy xe của một người khác đỗ chắn hết lối đi.

Cư dân mạng quan tâm: Đòi đánh tài xế chỉ vì... 3 tiếng còi

Tài xế bóp còi 3 lần để chủ xe kia biết. Thay vì tìm cách giải quyết, chủ xe mang gậy ra, chửi bới và đập phá xe đối phương. Hoảng sợ, tài xế chốt cửa xe ngồi im bên trong, mặc cho bên ngoài người đàn ông kia hùng hổ đập phá trước sự ngăn cản của gia đình và hàng xóm. Sự việc xảy ra được chính tài xế ghi lại đã được cư dân mạng lên án gay gắt hành vi côn đồ này.

Một bức hình, ngàn lời bình

Bức ảnh chụp dãy ghế đá úp ngược tại một công viên đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội. Rất nhiều bình luận mang tính hài hước, lẫn ủng hộ… được cư dân mạng thi nhau chia sẻ. Phần đông đều đồng ý với cách làm này. Ai cũng cho rằng cứ phải dứt khoát thì mới trị được mấy người “buôn dưa lê bán dưa chuột” trong lúc dịch bệnh.

Xôn xao clip làm “chuyện ấy” trong lớp học

Hôm qua, mạng xã hội “dậy sóng” với clip ghi lại cảnh 2 người đàn ông có quan hệ đồng tính ngay trong lớp học. Hiện chưa biết đích xác sự việc xảy ra ở đâu, thời gian nào. Nhiều cư dân mạng nghi ngờ vụ việc xảy ra ở nước ngoài. Bên cạnh những bình luận hiếu kỳ, nhiều người cũng lên án hành vi của cặp đôi này dù xảy ra ở đâu đi nữa thì “đây cũng là hành vi khó chấp nhận, vì làm vấy bẩn không gian thiêng liêng của học đường”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU