Cư dân mạng quan tâm: Dân 'hồn nhiên' bu xem, quay clip cảnh sạt lở

0 Thanh Niên
Tạ Ban

Tạ Ban

Liên hệ

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Đoạn video (chưa xác định được thời điểm) quay cảnh người dân đứng sát chân núi xem đất đá đang rơi xuống đường. Họ bình tĩnh giơ điện thoại quay lại cho đến khi một vạt núi lớn ập xuống nhiều người phải co chân bỏ chạy.

Người dân vô tư đứng xem cảnh sạt lở
Người dân vô tư đứng xem cảnh sạt lở

Cư dân mạng “cạn lời” trước hành động nói trên và phê phán thói hóng chuyện bất chấp nguy hiểm và đó là bài học cảnh tỉnh gửi đến tất cả mọi người.

Trèo sang dỗ cháu, bà trượt chân rơi từ tầng 16

Hôm qua, dân mạng bày tỏ thương cảm cho nạn nhân vụ tai nạn rơi từ tầng cao chung cư ở Hà Nội. Theo thông tin người phụ nữ khoảng 60 tuổi nghe thấy tiếng cháu khóc trong phòng khóa trái cửa, đã trèo ban công sang định dỗ cháu. Trong lúc cố gắng mở cửa sổ để trèo vào phòng thì bà trượt chân ngã từ tầng 16 xuống mái che tầng 4 của tòa nhà, dẫn đến tử vong. 

Công nhân than khóc sau vụ cháy công ty

Cư dân mạng quan tâm: Dân 'hồn nhiên' bu xem, quay clip cảnh sạt lở - ảnh 1

Vụ hỏa hoạn bùng phát dữ dội tại một công ty ở Hà Nội đã khiến nhiều công nhân đau khổ, lo lắng sẽ bị thất nghiệp vì cơ sở làm việc gần như đã bị hư hỏng hoàn toàn. Cư dân mạng cho rằng bất cứ vụ cháy nào cũng gây hậu quả nên công tác PCCC cần được quan tâm thích đáng và gửi lời chia sẻ với công nhân và chủ doanh nghiệp, mong sớm vượt qua khó khăn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU