Cư dân mạng quan tâm: Clip 'nữ quái' trộm 2 điện thoại nhanh như chớp

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Thông tin khách nước ngoài mất toàn bộ giấy tờ nên lên mạng cầu cứu và “nữ quái” trộm 2 điện thoại trong tích tắc thu hút sự chú ý của dân mạng.

Hình ảnh "nữ quái” trộm 2 điện thoại trong tích tắc /// ẢNH CẮT TỪ CLIP
Hình ảnh "nữ quái” trộm 2 điện thoại trong tích tắc
ẢNH CẮT TỪ CLIP

Mất toàn bộ giấy tờ, lên mạng cầu cứu

Một du khách nước ngoài đã đăng thông tin lên mạng xin giúp tìm lại giấy tờ cho gia đình người bạn sau khi túi xách của họ bị mất tại bãi biển Hòn Chồng (Nha Trang).

ẢNH TRÊN MẠNG  XÃ HỘI
ẢNH TRÊN MẠNG XÃ HỘI

“Chúng tôi chỉ muốn lấy lại túi hộ chiếu, chúng tôi hiểu rằng tất cả những thứ còn lại đã mất... Xin vui lòng liên hệ với tôi: 0938191891. Tôi nói tiếng Việt và tiếng Anh. Tên hộ chiếu là Irina”, người này viết.

“Nữ quái” trộm 2 điện thoại trong tích tắc

 Clip ghi lại cảnh một phụ nữ trung niên lợi dụng lúc nhân viên một quán cà phê đang mải pha thức uống cho khách đã nhanh tay “thó” một cái điện thoại để trong quầy, rồi “nhón” tiếp một cái khác chỉ chừng 1 phút.


Vụ việc xảy ra sáng 11.6 tại Q.Thủ Đức, TP.HCM. Hiện cộng đồng mạng đang tích cực chia sẻ thông tin với hy vọng tìm ra kẻ trộm này.

Thót tim xe bồn vượt ẩu suýt gây chết người tại Đắk Lắk

Chiếc xe bồn chạy tốc độ cao vượt một xe khác, đụng vào xe máy do một phụ nữ điều khiển khiến dân mạng kinh hãi. May mắn người đi xe máy chỉ bị xây xát. Hành vi vượt ẩu của tài xế xe bồn đã nhận về cả rổ “gạch đá” từ dân mạng sau khi clip được đưa lên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU