Cư dân mạng quan tâm: Chàng trai cầm dao chặt hết ruộng dưa hấu và cái kết

0 Thanh Niên
Cẩm Nhung

Cẩm Nhung

Liên hệ

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Thay vì thu hoạch, một chàng trai dùng dao chặt đôi hàng loạt trái dưa hấu nằm la liệt trên ruộng khiến nhiều người thốt lên trong tiếc nuối.

Cư dân mạng quan tâm: Chàng trai cầm dao chặt hết ruộng dưa hấu và cái kết

Ai cũng nghĩ anh không bán được hàng nhưng sau đó chủ nhân của ruộng dưa đã comment đính chính trong video của mình đây là loại dưa được trồng để lấy hạt và bán lại cho các công ty. Anh chặt đôi quả dưa như vậy để hong nắng cho khô phần ruột, khi lấy hạt sẽ dễ dàng hơn khiến dân mạng bất ngờ.

Ấm lòng “giải cứu” rau củ từ Hải Dương

Cư dân mạng quan tâm: Chàng trai cầm dao chặt hết ruộng dưa hấu và cái kết - ảnh 1

Hôm qua, hàng ngàn bình luận tích cực đã dành tặng nghĩa cử cao đẹp của những người Hà Nội chung tay "giải cứu" nông sản cho bà con vùng dịch Hải Dương. Đêm 21 rạng sáng 22.2, rất đông người dân không quản đêm hôm khuya khoắt đến điểm tập kết đứng chờ xe chở rau củ về để mua. Không những vậy, nhiều người còn phụ tài xế, lơ xe vận chuyển hàng. Trong tích tắc, nhiều tấn rau củ đã được “giải quyết” khiến ai cũng hân hoan.

Trào lưu cắm hoa “hương đồng gió nội”

Dạo quanh một vòng thế giới Facebook mấy ngày nay, rất dễ bắt gặp những bình hoa rực rỡ, đẹp mắt, nhưng có xuất thân rất đỗi bình dị, gần gũi, và quan trọng là giá thành rất rẻ trong thời Covid-19, thậm chí có khi chẳng mất xu nào. Đó là hoa cải, hoa thì là, hoa ngò, cúc dại... chủ yếu mọc ngoài vườn. Trào lưu khiến dân mạng thích thú vì vừa rẻ vừa đẹp vừa lãng mạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU