Cư dân mạng quan tâm: Chàng tiên cá

0 Thanh Niên
Tố Tâm

Tố Tâm

Liên hệ

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Lời “tố” trên mạng xã hội về người chồng cùng những bức ảnh chụp anh chồng ngụp lặn trong bể cá to chơi đùa cùng bầy cá cảnh của cô vợ đã khiến người xem phì cười.

 /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

“Đây là chồng em và mớ đồ chơi của ổng... Chơi với con, trò chuyện với vợ thì hiếm lắm, nhưng dành thời gian nâng niu cá thì không thiếu một phút nào mọi người ạ”. Lời “tố” chồng cùng những bức ảnh chụp anh chồng ngụp lặn trong bể cá to chơi đùa cùng bầy cá cảnh của cô vợ đã khiến người xem phì cười mà trêu rằng “ôi chàng tiên cá”, “hãy trả anh ấy về với đại dương”...

Mong nữ tiếp viên hàng không sớm giành được công bằng

Phiên tòa xử vụ tài xế Mercedes gây tai nạn làm người lái xe ôm chết, còn nữ tiếp viên hàng không bị thương tật 79% tiếp tục hoãn là sự vụ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến mong vụ án sớm được xét xử và lấy lại công bằng cho những nạn nhân khi được bồi thường đầy đủ.

Vụ án "Mercedes tông nữ tiếp viên hàng không gãy chân" vẫn chưa hồi kết

Pha va chạm... vào tim

Cô gái chạy xe máy băng qua đường cắt ngang đầu xe máy đang lưu thông khiến chàng trai điều khiển xe thắng gấp, xe ngã ngang còn chàng cũng “đo đường”. Thế nhưng pha va chạm giao thông này lại được cư dân mạng thả tim bởi phản ứng của hai người sau đấy rất đáng yêu. Cô gái vội vàng dừng xe cúi người xin lỗi, chàng trai thì khua tay “không có gì đâu”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU