Cư dân mạng quan tâm: Cái giá khi lấy phải cô vợ nóng tính

0 Thanh Niên
Cẩm Nhung

Cẩm Nhung

Liên hệ

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

“Hãy cảm thấy may mắn vì chiếc ti vi bị hỏng chứ không phải hàm răng của bạn”, một cư dân mạng dí dỏm bình luận sau khi nghe một người đàn ông chia sẻ câu chuyện.

Cư dân mạng quan tâm: Cái giá khi lấy phải cô vợ nóng tính

Người này kể ăn cơm xong, anh ngồi xem ti vi còn vợ đi rửa bát. Do đeo tai nghe nên anh không biết vợ nhờ nghe dùm điện thoại. Cô vợ hét 5 lần thấy chồng không nhúc nhích liền cầm gậy đập ti vi. Chiếc ti vi nứt vỡ, còn anh chồng đứng hình.

30 phút vẫn chưa lấy xong dấu vân tay

Dân mạng rần rần chia sẻ hình ảnh một người đàn ông có bộ móng hiếm có đi lấy dấu vân tay để làm thẻ căn cước công dân. Nhìn bộ móng này, nhiều người tỏ ra kinh ngạc, thậm chí sợ hãi. Một số Facebooker tò mò tìm kiếm và tin rằng người đàn ông là một nhân vật khá nổi tiếng với bộ móng tay dài nhất VN, quê ở Nam Định và làm thợ vẽ cho các đình, chùa.

Va chạm xe khi học... lái xe

Những bức ảnh ghi lại hiện trường vụ va chạm xe trong một trường dạy lái được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Không rõ diễn biến vụ việc ra sao mà phần đầu chiếc ô tô do nữ học viên điều khiển bị tông biến dạng. Đáng chú ý, thầy dạy lái ngồi ghế bên bị chảy máu khá nhiều, khuôn mặt thảng thốt còn nữ học viên cũng ngơ ngác không kém.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU