Cư dân mạng quan tâm: Bán khẩu trang giá cao lại còn vu vạ

0 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

Liên hệ

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Câu chuyện liên quan đến khẩu trang “thời Corona” khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm. Tài khoản N.T.P. khi bị chỉ trích bán "giá trên trời" đã vu vạ người khác giật chồng mình.

 /// Ảnh trên mạng xã hội
Ảnh trên mạng xã hội

Theo đó, tài khoản Facebook N.T.P đã đăng thông tin trên trang cá nhân rao bán khẩu trang y tế với giá 800.000 đồng/hộp 50 cái. Nhiều người đã vào trang chỉ trích N.T.P bán khẩu trang giá “cắt cổ” nhằm trục lợi và P. đã có màn đáp trả gay gắt với tài khoản L.H khi chị này thắc mắc về giá.

Có lẽ ấm ức vì bị chỉ trích, P. sau đó đã đăng status chửi bới thô tục và vu vạ chị L.H cặp bồ, quyến rũ chồng mình, đồng thời nhờ bạn bè tìm địa chỉ nhà chị này. Nhiều người đã kêu gọi cần có biện pháp xử lý thích đáng đối với tài khoản N.T.P về hành vi này.

Cô dâu, chú rể “nhí” khiến dân mạng xôn xao

Hình ảnh đám cưới của một cặp đôi với thông tin ban đầu chú rể sinh năm 2000, cô dâu sinh năm 2005, cùng dàn phù rể đeo khăn quàng đỏ khiến nhiều dân mạng hoang mang. Nhiều người thắc mắc vì sao cô dâu sinh năm 2005 lại được gia đình, địa phương cho kết hôn?

Tuy nhiên, người chụp bộ ảnh cưới sau đó đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình thông tin tuổi cô dâu không chính xác bởi khi anh hỏi bạn bè cô dâu nhận mình sinh năm 2005 nên anh tưởng cô dâu cũng như vậy và chia sẻ trên mạng xã hội. Người này cũng cho biết thực tế hôn lễ này cô dâu sinh năm 2003, chú rể sinh năm 2002.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU