Cứ có top 3 sẽ có ồn ào, bà Phạm Kim Dung lý giải những tranh cãi

Cứ có top 3 sẽ có ồn ào, bà Phạm Kim Dung lý giải những tranh cãi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không riêng gì Miss World Vietnam, top 3 các cuộc thi nhan sắc thường nhận sự quan tâm 'khủng' hậu đăng quang. Ý kiến trái chiều, tin đồn mua giải hay thậm chí những bí mật đời tư cũng được đưa ra bàn tán.

Như một thông lệ, sau chung kết của các cuộc thi nhan sắc, nhiều tranh cãi nổ ra. Nông Thúy Hằng vừa đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam liền dính tin đồn nhạy cảm, quảng cáo trang web đen. Hay hoa hậu Miss Fitness Vietnam 2022 - Đoàn Thu Thủy - dính ồn ào hít bóng cười dù sau đó nàng hậu một mực phủ nhận.

Cứ có top 3 sẽ có ồn ào, bà Phạm Kim Dung lý giải những tranh cãi - ảnh 1

Mai Phương vừa đăng quang đã dính tin đồn được ưu ái, mua giải

Mới đây nhất, Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam 2022 sau khi có những phần thể hiện ấn tượng, đặc biệt là khả năng trả lời bằng tiếng Anh trôi chảy, thần thái thu hút. Dẫu vậy, có không ít tin đồn vây quanh nàng hậu, cho rằng Mai Phương có chiều cao không nổi bật nhưng được ban tổ chức ưu ái. Thậm chí tin đồn người đẹp mua giải cũng xuất hiện trên các diễn đàn.

Cứ có top 3 sẽ có ồn ào, bà Phạm Kim Dung lý giải những tranh cãi - ảnh 2

Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 - bà Phạm Kim Dung thẳng thắn về những ồn ào

Đại diện Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 - bà Phạm Kim Dung - đã có những chia sẻ thẳng thắn về điều này. Chi tiết mời theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU