cự cãi

 /// Shutterstock

Mẹo trị nhiệt miệng hiệu quả

0
Chắc hẳn ai trong chúng ta đã từng rất khó chịu và bực bội với những cơn đau rát mỗi khi ăn uống hoặc nói chuyện do nhiệt miệng dai dẳng gây ra.
Hiện trường vụ án mạng /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Cự cãi chỗ đậu xe, 1 người bị đâm chết

0

Vụ án mạng xảy ra trưa 8.10 tại tiệm sửa xe máy Hùng Cường, đường Bùi Quốc Khánh (P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) làm anh Nguyễn Văn Cường (33 tuổi, ngụ Bình Dương) bị đâm chết tại chỗ.

Quầy bán củ cải hỗ trợ nông dân huyện Mê Linh (Hà Nội) tại siêu thị Big Thăng Long /// Ảnh T.Hằng

Siêu thị đồng loạt 'giải cứu' củ cải

3
Trước thông tin nông dân huyện Mê Linh (Hà Nội) phải đổ bỏ hàng nghìn tấn củ cải, nhiều siêu thị tại Hà Nội đã vào cuộc “giải cứu”. Trong ngày 19.3, có gần 200 tấn củ cải được tiêu thụ tại các siêu thị.
Người dân thôn Đông Cao nhổ bỏ củ cải do giá quá rẻ  /// Ảnh: Gia Chính

Nông sản đổ đồng là 'theo quy luật'?

6
Giá nhiều loại rau giảm sâu từ sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất, thê thảm nhất là giá su hào, củ cải trắng ở Hà Nội và Hải Dương khiến người dân phải nhổ bỏ, đổ đồng.
Vì đâu nông dân phải cắn răng nhổ bỏ củ cải?

Vì đâu nông dân phải cắn răng nhổ bỏ củ cải?

0
Chợ rau đầu mối khu vực Nhổn, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, sáng 16.3.2018. Củ cải và su hào đang là những mặt hàng rau xanh có giá bán thấp nhất trên thị trường các tỉnh phía Bắc.
Dân Hà Nội nhổ bỏ hàng tấn củ cải

Dân Hà Nội nhổ bỏ hàng tấn củ cải

0
Hợp tác xã Đông Cao thuộc xã Tráng Việt, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội có khoảng 80 ha đất trồng củ cải, nhưng từ Tết nguyên đán đến nay, người dân liên tục phải nhổ bỏ củ cải đã đến ngày thu hoạch vì không thể tiêu thụ.

Tin đọc nhiều