CSGT TP.Vũng Tàu phạt tài xế xe Hoa Mai chạy ẩu, lấn làn đường, đòi hành hung người khác

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tài xế hãng xe Hoa Mai chạy ẩu, lấn sai làn trong một đoạn đường dài còn đòi hành hung lái xe khác bị lập biên bản lỗi vượt xe trong trường hợp cấm vượt và đỗ xe gây ùn tắc giao thông.

CSGT phạt tài xế xe Hoa Mai chạy ẩu, lấn làn đường, đòi hành hung người khác

Liên quan đến thông tin mà Báo Thanh Niên phản ánh “Một tài xế xe Hoa Mai chạy ẩu, lấn làn còn đòi hành hung lái xe khác”, chiều 13.6, lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông - trật tự (CSGT-TT) Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã mời tài xế điều khiển xe BS 72B - 023.70 lên làm việc.

CSGT TP.Vũng Tàu phạt tài xế xe Hoa Mai chạy ẩu, lấn làn đường, đòi hành hung người khác - ảnh 1

Tài xế xe Hoa Mai lúc đòi hành hung lái xe 16 chỗ

Cắt clip

Theo đó, Đội CSGT-TT Công an TP.Vũng Tàu đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế xe Hoa Mai là C.Q.K (31 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu) 2 lỗi, là vượt xe trong trường hợp cấm vượt và đỗ xe gây ùn tắc giao thông.

"Đối với 2 lỗi này, tài xế sẽ bị phạt hành chính 7,5 triệu đồng và tước bằng lái 2 tháng", thiếu tá Nguyễn Ngọc Hưng, cán bộ Đội CSGT-TT Công an TP.Vũng Tàu, người lập biên bản vi phạm cho biết.

“Tài xế đã nhận thấy sai phạm của mình, có nói đã gọi điện thoại xin lỗi người lái xe mà mình đã có thái độ không đúng đắn, đòi hành hung. Lái xe Hoa Mai cũng xin lỗi đến cộng đồng mạng”, thiếu tá Hưng cho biết thêm.

CSGT TP.Vũng Tàu phạt tài xế xe Hoa Mai chạy ẩu, lấn làn đường, đòi hành hung người khác - ảnh 2

Xe khách Hoa Mai được lái xe đưa lên trụ sở Công an TP.Vũng Tàu

Nguyễn long

Như Thanh Niên thông tin, khoảng 13 giờ ngày 12.6, C.Q.K điều khiển xe BS 72B - 023.70 của hãng xe khách Hoa Mai lưu thông trên đường Hoàng Hoa Thám, TP.Vũng Tàu để đón khách.

Khi tuyến đường này đang kẹt xe, tài xế K. đã lấn làn đường có vạch vàng đôi, nét liền song song (phương tiện không được lấn làn, không được đè lên vạch - PV) để chạy về phía trước. Lúc này, gặp một ô tô 16 chỗ đang lưu thông theo chiều ngược lại với xe Hoa Mai, tài xế K. chặn đầu xe 16 chỗ, sau đó có thái độ chửi bới, đòi hành hung lái xe này.

Toàn bộ diễn biến vụ việc đã được tài xế 16 chỗ ghi hình lại và đăng lên các trang mạng xã hội. Hàng ngàn người đã xem clip và bày tỏ bức xúc đối với tài xế xe Hoa Mai chạy ẩu còn có hành vi thiếu văn hóa.

Trao đổi qua điện thoại với PV Báo Thanh Niên, anh H.M.Đ, điều khiển 16 chỗ ngồi, người bị tài xế xe Hoa Mai đòi hành hung cho biết, sau khi vụ việc xảy ra anh K. có gọi điện thoại xin lỗi mình. “Tôi chấp nhận lời xin lỗi của anh K. Qua đó tôi cũng mong anh em làm nghề lái xe xem đây là bài học, đừng vi phạm những lỗi không đáng có”, anh Đ. chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU