CSGT miền Trung ra quân toàn lực khắc phục hậu quả bão Noru

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Lực lượng CSGT các tỉnh miền Trung đã huy động 100% quân số phối hợp với lực lượng của Cục CSGT Bộ Công an dọn đất đá, cây xanh… để mở lại các tuyến giao thông huyết mạch Bắc - Nam.

Sáng 28.9, đại diện Cục CSGT Bộ Công an cho biết, bão Noru (bão số 4) đi qua một số tỉnh miền Trung làm đất đá sạt lở, cây xanh đổ gãy ra đường; hệ thống biển báo hiệu hư hỏng… khiến tình hình giao thông gặp nhiều khó khăn.

CSGT miền Trung ra quân toàn lực khắc phục hậu quả bão Noru - ảnh 1

Lực lượng của Cục CSGT xử lý cây đổ gãy trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

minh nhật

Trước những hậu quả bão Noru để lại, lực lượng CSGT thuộc Cục CSGT và một số tỉnh, thành miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Nam… đã bố trí 100% lực lượng bám tuyến 24/24 giờ để xử lý hậu quả, hướng dẫn các phương tiện tham gia giao thông an toàn.

CSGT miền Trung ra quân toàn lực khắc phục hậu quả bão Noru - ảnh 2

Cán bộ CSGT tỉnh Quảng Ngãi khắc phục hậu quả sau bão

minh nhật

Hiện tại, lực lượng CSGT đang tiến hành dọn đất đá, cây xanh bị đổ, hệ thống biển báo hiệu giao thông bị hư hỏng để bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên các tuyến giao thông trục Bắc - Nam chạy qua địa bàn các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng của bão Noru.

Trước đó, tối 27.9, Cục CSGT đã chỉ đạo chỉ đạo CSGT các địa phương tạm đóng các tuyến QL1A, QL14, đường Hồ Chí Minh, cao tốc Đà Nẵng, Quảng Ngãi… từ 22 giờ đêm cùng ngày theo dọc tuyến từ Quảng Bình đến Khánh Hòa và từ các tỉnh Tây nguyên xuống các tỉnh miền Trung để đảm bảo an toàn cho người dân.

CSGT miền Trung ra quân toàn lực khắc phục hậu quả bão Noru - ảnh 3

CSGT Thừa Thiên - Huế dọn cây gãy đổ để các phương tiện lưu thông thuận lợi

minh nhật

Đến khoảng 6 giờ 30 sáng 28.9, Cục CSGT đã cho mở đường, thông xe trở lại và điều tiết các phương tiện lưu thông làm nhiều đợt, sau 15 phút cho 1 lượt xe đi để kéo dãn luồng phương tiện từ các hướng ồ ạt dồn về trung tâm gây xung đột, ùn tắc giao thông.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU