Cristiano Ronaldo tiết lộ 5 thói quen giúp anh duy trì sức khỏe, phong độ ổn định

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vừa qua, Cristiano Ronaldo đã nói chuyện với Daily Mail về bí quyết duy trì lối sống lành mạnh, bao gồm cả thói quen ăn uống giúp anh giữ được sức khỏe, phong độ ổn định

Ngoài việc tập luyện thường xuyên và kiêng rượu, anh còn có những thói quen lành mạnh. Hãy xem 5 thói quen lành mạnh của Ronaldo đã giúp anh trở thành ngôi sao hàng đầu.

1. Ăn nhiều đạm

Ronaldo kết hợp việc tập luyện với một chế độ ăn uống lành mạnh gồm nhiều đạm. Anh ấy rất thích ăn cá. Một trong những món ăn yêu thích của anh là món ăn Bồ Đào Nha có tên là bacalhau à brás - sự kết hợp của trứng chưng, khoai tây chiên và cá tuyết muối. Đi nhà hàng, Ronaldo thường gọi món bít tết với salad, theo Times Now News..

Cristiano Ronaldo tiết lộ 5 thói quen giúp anh duy trì sức khỏe, phong độ ổn định - ảnh 1
Để đạt được thành tích khủng, chắc chắn phải cần nhiều điều kiện về thể lực và chế độ ăn uống để tạo nên một Ronaldo như ngày hôm nay

Shutterstock

2. Kiêng đường

Ronaldo kiêng đường bằng mọi giá. Ăn quá nhiều đường có thể làm tăng nguy cơ kháng insulin và do đó gây ra bệnh tiểu đường. Nếu cảm thấy thèm ăn đường, hãy ăn trái cây.

3. Uống nhiều nước

Ronaldo nhấn mạnh việc uống nhiều nước và luôn giữ đủ nước. Anh cũng kiêng rượu, nước ngọt và các sản phẩm khác khiến cơ thể mất nước nhanh hơn.

Cristiano Ronaldo tiết lộ 5 thói quen giúp anh duy trì sức khỏe, phong độ ổn định - ảnh 2

Ngoài đạm là thứ bắt buộc trong chế độ ăn uống của mình, huyền thoại bóng đá cũng kết hợp ngũ cốc nguyên hạt, trái cây, rau và carbs

Shutterstock

4. Ăn uống cân bằng

Ngoài đạm là thứ bắt buộc trong chế độ ăn uống của mình, huyền thoại bóng đá cũng kết hợp ngũ cốc nguyên hạt, trái cây, rau và carbs. Cách này giúp ngăn ngừa sự thiếu hụt dinh dưỡng, duy trì lượng đường trong máu và hỗ trợ giảm cân, theo Times Now News.

5. Ăn nhiều bữa

Để giữ mức năng lượng cao, điều quan trọng là phải cung cấp năng lượng cho cơ thể thường xuyên và bằng các loại thực phẩm phù hợp. Ronaldo thường ăn 6 bữa nhỏ trong ngày để đảm bảo luôn tràn đầy năng lượng cho các buổi tập luyện. Anh không bỏ bữa và luôn ăn vặt lành mạnh, theo Times Now News.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU