Cristiano Ronaldo bị giả mạo tài khoản TikTok

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Danh thủ bóng đá Cristiano Ronaldo đã được nhìn thấy với một tài khoản có tick xanh trên TikTok và thu hút hơn nửa triệu Follower (người theo dõi) chỉ trong 24 giờ.

Cristiano Ronaldo hiện thi đấu cho câu lạc bộ Al-Nassr của Ả Rập Xê Út và là đội trưởng của tuyển Bồ Đào Nha.

Anh đang có tài khoản Instagram với số lượng người theo dõi lớn nhất trên nền tảng này với con số 539 triệu người. Trước đó, việc anh chuyển đến câu lạc bộ Al-Nassr đã giúp tài khoản Instagram của đội bóng này chứng kiến con số tăng trưởng kỷ lục.

Cristiano Ronaldo bị giả mạo tài khoản TikTok - ảnh 1

Video đăng trên tài khoản (giả) thuộc TikTok được Ronaldo đăng trên fanpage Facebook từ năm 2022

chụp màn hình

Có vẻ như một ai đó đã lợi dụng lỗ hổng trên nền tảng TikTok để tạo một tài khoản lấy tên danh thủ bóng đá này, dù rằng username trông rất đáng ngờ. Việc tạo tài khoản với tick xanh và đăng video cảm ơn mọi người đã theo dõi mình đã giúp Cristiano Ronaldo nhanh chóng có hơn 540.000 người theo dõi.

Tuy vậy, theo phát hiện của Thanh Niên, video duy nhất đăng trên tài khoản TikTok này lại là video được sao chép lại từ chính fanpage Facebook của Cristiano Ronaldo vào ngày 21.2.2022 khi anh đạt cột mốc 400 triệu theo dõi trên nền tảng của Meta.

Điều này càng có cơ sở khi trên website cá nhân của mình, Cristiano Ronaldo hiện chỉ mới cập nhật thông tin liên kết đến tài khoản cá nhân ở 3 nền tảng chính là Facebook, Instagram và Twitter.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU