Creed Group

Gần cả ngàn khách hàng tham dự lễ mở bán giai đoạn 2 dự án River Panorama  /// An Gia

90% dự án River Panorama đã có chủ

0
Gần cả ngàn khách hàng đã có mặt tại Angia Gallery - “Khu nhà mẫu ấn tượng bậc nhất châu Á” tọa lạc số 89 Hoàng Quốc Việt, Q.7, TP.HCM để tham dự lễ mở bán giai đoạn 2 dự án River Panorama.
Angia Gallery được xây dựng trên tổng diện tích 4.500 m2 
 /// An Gia

Sự kiện đặc biệt: Mở bán giai đoạn 2 dự án River Panorama

0
Sau thành công đầy ấn tượng từ đợt mở bán đầu tiên với kỷ lục 600 căn hộ được đặt mua, Tập đoàn An Gia - Creed Group sẽ tiếp tục chính thức mở bán đợt 2 khu căn hộ biệt lập ven sông River Panorama vào ngày 30.9 sắp tới.
Hồ bơi vô cực trên không dài 100 m trên độ cao 120 m /// An Gia

Độc đáo hồ bơi vô cực trên độ cao 120 m

2
Tọa lạc trên tầng cao nhất của River Panorama, hồ bơi vô cực với tổng chiều dài trên 100 m và độ cao 120 m tựa như một chiếc du thuyền giữa không trung.
 
Căn hộ được thiết kế theo chuẩn An Gia với tầm nhìn sông thoáng đãng

Khan hiếm nguồn cung, căn hộ ven sông đắt hàng

1
Tất cả quỹ đất ven sông gần như đã bị khai thác cạn kiệt hoặc đã có chủ, rục rịch rao bán. Hiện nay, muốn sở hữu một bất động sản ven sông, người mua thường phải bỏ chi phí cao hơn khu vực khác dao động từ khoảng 30 - 50%. Mặc dù vậy, thị trường này vẫn nhộn nhịp kẻ bán, người mua.
Lễ ký kết hợp tác tài chính cho dự án River Panorama giữa An Gia và VietinBank CN11	 /// T.H

Tận hưởng cuộc sống cùng River Panorama

0
Vừa qua Ngân hàng VietinBank đã chính thức bảo lãnh tài chính cho khách hàng mua căn hộ River Panorama. Việc hợp tác này khiến khách hàng an tâm về chất lượng và tiến độ dự án.
 
Tổng quan dự án khu Nam
 /// An Gia

Chỉ 1,7 tỉ đồng sở hữu căn hộ resort ven sông Sài Gòn

0
Từng thành công với các dự án The Garden, Angia Star đã bàn giao nhà vượt hơn sự mong đợi của khách hàng hay Angia Riverside và Angia Skyline chuẩn bị bàn giao nhà vào cuối năm nay, chủ đầu tư Angia Investment và Creed Group đã luôn đặt toàn bộ tâm huyết của mình vào từng dự án.
 
Ngay những ngày đầu năm, vốn ngoại đã chảy vào bất động sản - Ảnh: Đình Sơn

200 triệu USD 'chảy' vào địa ốc

0
Ngày 6.3, tại TP.HCM Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) cùng với Công ty An Gia Investment đã rót 200 triệu USD vào dự án River City (Q.7, TP.HCM) của Công ty Phát Đạt.