country garden

 /// Ảnh: Bloomberg

Bất động sản Trung Quốc: Cá lớn hăng hái nuốt cá bé

0
Thỏa thuận 9 tỉ USD kỷ lục của Sunac China Holdings với tập đoàn Dalian Wanda cho thấy các nhà phát triển bất động sản Trung Quốc đang 'nuốt chửng' các hãng đối thủ và tài sản của họ với tốc độ chóng mặt.
10 tỉ phú giàu nhất thế giới dưới 35 tuổi

10 tỉ phú giàu nhất thế giới dưới 35 tuổi

0

(TNO) Thế giới phẳng ngày nay mang đến nhiều cơ hội để kinh doanh. Tuy nhiên để có thể trở thành tỉ phú ở độ tuổi dưới 35 thì không phải ai cũng làm được.

Những phụ nữ giàu nhất thế giới

Những phụ nữ giàu nhất thế giới

0
(TNO) Giàu lên chủ yếu nhờ thừa kế, các nữ tỉ phú thế giới sở hữu tổng tài sản 930 tỉ USD. Dưới đây là 9 gương mặt nữ tỉ phú giàu nhất của từng vùng trên thế giới, theo CNN.
Những người siêu giàu tại Trung Quốc

Những người siêu giàu tại Trung Quốc

0
(TNO) Tạp chí New Fortune, vốn thường xếp hạng 500 người giàu nhất ở Trung Quốc theo cách như tạp chí Mỹ Forbes xếp hạng người giàu ở phương Tây, đã công bố danh sách những người giàu nhất Trung Quốc trong năm nay hôm 6.5, theo tờ International Business Times (Mỹ).
Giàu nhất Trung Quốc ở tuổi 26

Giàu nhất Trung Quốc ở tuổi 26

0
Tạp chí Forbes hôm 8.10 đã công bố danh sách những người giàu nhất Trung Quốc. Theo đó, cô Dương Huệ Nghiên, 26 tuổi, đứng đầu với tổng tài sản trị giá 16,2 tỉ USD. Cô Dương đã bước lên vị trí người giàu nhất Trung Quốc sau khi Công ty bất động sản Country Garden Holdings mà cô thừa hưởng từ người cha thắng lớn trên thị trường chứng khoán Hồng Kông vào tháng 4 năm nay.

Tin đọc nhiều