Conor McGregor trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu mới nhất của XTB

0

XTB là công ty fintech toàn cầu ­vừa công bố hợp tác với võ sĩ võ thuật tổng hợp - Conor McGregor với vai trò là đại sứ thương hiệu toàn cầu của XTB trong hai năm tới.

"Tôi rất vinh dự khi được công bố mối quan hệ hợp tác giữa XTB và Conor McGregor, người phù hợp với tiêu chí tìm kiếm biểu tượng toàn cầu của chúng tôi. Conor, với tư cách là một vận động viên và một doanh nhân, đều có tư duy của một nhà vô địch. Đó chính là lý do chúng tôi muốn anh ấy trở thành người đại diện cho thương hiệu XTB", theo ông Omar Arnaout, Giám đốc điều hành XTB.

Conor McGregor là nhà vô địch UFC đa hạng cân, doanh nhân, chủ nhà hàng, biểu tượng thể thao và doanh nhân toàn cầu. Đến từ Crumlin, Dublin, Conor McGregor từng là võ sĩ nghiệp dư trước khi bước lên sàn đấu UFC vào năm 2013. Anh đã nhanh chóng thăng hạng, cuối cùng giành chức vô địch UFC Featherweight vào năm 2015.

Conor McGregor trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu mới nhất của XTB  - ảnh 1

Vận động viên Conor McGregor trở thành đại sứ thương hiệu mới của XTB

Conor sau đó đã làm nên lịch sử khi trở thành võ sĩ đầu tiên trong lịch sử UFC giữ hai danh hiệu cùng một lúc, giành chức vô địch UFC Lightweight năm 2016. McGregor là cái tên thu hút nhất trong lịch sử UFC với sáu lần dẫn đầu các trận đấu trả tiền cho mỗi lần xem.

Bên ngoài sàn đấu, Conor cũng đã có những dấu mốc thành công tương tự. Vào năm 2018, anh thành lập Công ty rượu No. Twelve Irish Whiskey. Ngoài rượu, Conor cũng đầu tư vào nhiều lĩnh vực kinh doanh khác bao gồm: TIDL Recovery Spray, ứng dụng thể thao McGregor Fast, nhà hàng Black Forge Inn ở Dublin, loạt trò chơi điện tử Dystopia: Contest of Heroes và thương hiệu bia Forged Irish Stout bên cạnh những dự án khác. Danh mục đầu tư đa dạng này đã giúp McGregor đạt vị trí số 1 trong danh sách “Vận động viên được trả lương cao nhất” năm 2021 của Forbes.

Conor McGregor trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu mới nhất của XTB  - ảnh 2

"Tôi rất vinh hạnh khi được trở thành đại sứ chính thức của một trong những công ty đầu tư hàng đầu thế giới trong những năm tới. Tôi tin rằng thể thao và đầu tư đòi hỏi những yếu tố giống nhau, đó là sự cam kết, bền bỉ về tinh thần và khả năng đặt mục tiêu cho bản thân", Conor McGregor chia sẻ

Sự hợp tác giữa Conor McGregor và XTB đánh dấu sự khởi đầu của chiến dịch xây dựng thương hiệu toàn cầu mới của nhà môi giới với mục tiêu đưa những giải pháp đầu tư đến gần với nhiều người hơn.

Tập đoàn XTB bao gồm các công ty với một trong số đó là nhà môi giới FX & CFD niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán lớn bậc nhất trên thế giới. Tập đoàn XTB có các tổ chức được quản lý bởi các cơ quan giám sát lớn nhất thế giới bao gồm FCA, CySEC và KNF.

Tìm hiểu thêm tại www.xtb.com

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU