Công viên kỷ Jura

Loạt phim 'Thế giới khủng long' (Jurassic World) đạt thành công vang dội ở phòng vé nhưng không được lòng các nhà phê bình /// Ảnh: Universal

'Thế giới khủng long' ngày càng đáng sợ hơn sau 2021?

0
Theo chia sẻ mới nhất từ nhà sản xuất của thương hiệu Thế giới khủng long, phần thứ 3 không đặt dấu chấm hết cho loài vật thời tiền sử mà mở ra cả kỷ nguyên con người và chúng sống chung.
Đến khủng long bạo chúa cũng sợ loài khủng long này

Đến khủng long bạo chúa cũng sợ loài khủng long này

0
Một cuộc triển lãm khủng long đuôi chùy, hay còn được biết đến với tên Terror trong bộ phim nổi tiếng "Ghostbusters", được nhiều người chờ đợi vừa được khai mạc tại Bảo tàng Hoàng gia Ontario, thành phố Toronto (Canada).
Chris Pratt vuốt ve chú khủng long con trong 'Jurassic World: Fallen Kingdom'  /// Ảnh: Cắt từ clip

Hình ảnh đầu tiên của Chris Pratt trong ‘Jurassic World 2’

0
Trong khi chờ đợi bản trailer đầy đủ, khán giả được nhà biên kịch, đạo diễn Colin Trevorrow ‘chiêu đãi’ bằng một clip ngắn có sự xuất hiện của tài tử Chris Pratt trong ‘bom tấn’ Jurassice World: Fallen Kingdom.
Tỉ phú Vương Kiện Lâm - Ảnh: Bloomberg

Người Trung Quốc đầu tiên sở hữu hãng phim Hollywood

0
Tỉ phú giàu nhất châu Á Vương Kiện Lâm sẵn sàng để trở thành người Trung Quốc đầu tiên sở hữu hãng phim Hollywood sau khi tập đoàn của ông đồng ý trả 3,5 tỉ USD mua lại nhà sản xuất Công viên kỷ Jura.
Kẻ vô danh giữ kỷ lục tượng vàng Oscar

Kẻ vô danh giữ kỷ lục tượng vàng Oscar

0

(TNO) Người hiện đang nắm giữ trong tay nhiều tượng vàng Oscar nhất không phải các diễn viên, đạo diễn hay nhà biên kịch nổi tiếng, mà là Dennis Muren, một kỹ sư gần như vô danh, chuyên về hiệu ứng hình ảnh.

"Công viên kỷ Jura" tái xuất với định dạng 3D

"Công viên kỷ Jura" tái xuất với định dạng 3D

0
(TNO) Hãng Universal quyết định phát hành lại bộ phim Jurassic Park (Công viên kỷ Jura) của đạo diễn bậc thầy Hollywood Steven Spielberg tại các rạp chiếu trên toàn thế giới dưới định dạng 3D để kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt bộ phim này.
Nhiều "bom tấn" đổ bộ rạp phim Việt mùa hè

Nhiều "bom tấn" đổ bộ rạp phim Việt mùa hè

0
(TNO) Ngoài những bộ phim đang trình chiếu, khán giả Việt sẽ có thêm nhiều lựa chọn với những "bom tấn" nước ngoài sẽ đổ bộ vào rạp chiếu phim trong tháng 6 tới đây.
Tan giấc mộng hồi sinh khủng long

Tan giấc mộng hồi sinh khủng long

0
Trong loạt phim Công viên Kỷ Jura, các nhà khoa học chiết xuất ADN khủng long 80 triệu năm tuổi từ bụng của muỗi nằm trong hổ phách.
Công viên Kỷ Jura trên một cái đĩa

Công viên Kỷ Jura trên một cái đĩa

0
(TNO) Một vi khuẩn mới… 500 triệu tuổi đã được mang trở lại thế gian trong một cuộc thí nghiệm gợi nhớ lại sự tạo ra khủng long trong phim Công viên Kỷ Jura.