cong ty xq

Tác phẩm Suối mơ (nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định) bị Công ty XQ vi phạm bản quyền

Nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định mời luật sư bảo vệ các tác phẩm bị vi phạm bản quyền

0
Sau khi phát hiện Công ty XQ (đơn vị nổi tiếng với thương hiệu tranh thêu) đang vi phạm bản quyền hơn 10 tác phẩm ảnh khỏa thân nghệ thuật của mình, nghệ sĩ - nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định rất bức xúc và đã ủy quyền cho luật sư Nguyễn Trí Tú (Công ty luật Minh Đức VN) để làm rõ sự việc.
Du khách tham quan hiện vật chiến tranh tại TP.Huế /// Ảnh: Bùi Ngọc Long

Nghịch lý bảo tàng Huế

2
Mặc dù có hệ thống bảo tàng và nhà lưu niệm thuộc vào diện nhiều nhất cả nước, nhưng đến nay TP.Huế (Thừa Thiên-Huế) vẫn thiếu các bảo tàng độc đáo, thậm chí chỉ dừng lại ở chức năng của một 'nhà kho' cất giữ hiện vật.
Vở diễn tết Bí ẩn cà phê 3D của bà bầu Hồng Vân - Ảnh: Quỳnh Trân

Vui chơi giải trí ngày xuân

0
Tết Nguyên đán năm nay có rất nhiều chương trình vui chơi giải trí đặc sắc diễn ra trên khắp cả nước, xin giới thiệu cùng bạn đọc.
Đến Việt Nam học thêu

Đến Việt Nam học thêu

0
(TNTS) Nghề thêu tay Việt Nam có lúc tưởng như bị "xóa sổ", thế nhưng, trong vài năm trở lại đây, đã có hàng trăm người nước ngoài  tìm đến Việt Nam để "tầm sư học đạo".
Tặng tranh thêu Trời Nam - Nguyên khí Trấn Biên

Tặng tranh thêu Trời Nam - Nguyên khí Trấn Biên

0
Đêm 6.2, tại lễ hội Trời Nam - Nguyên khí Trấn Biên được tổ chức nhân tết Nguyên tiêu, các nghệ nhân của Công ty XQ  đã trao bức tranh thêu  Trời Nam - Nguyên khí Trấn Biên cho tỉnh Đồng Nai nhân kỷ niệm 12 năm khánh thành văn miếu Trấn Biên.
Đà Lạt dưới mắt họa sĩ Mexico

Đà Lạt dưới mắt họa sĩ Mexico

0
Trong lúc người dân thành phố Đà Lạt đang chuẩn bị cho ngày khai mạc Festival hoa 2012 (diễn ra từ 30.12.2011 - 3.1.2012), thì một họa sĩ người Mexico cũng ráo riết cho việc ra mắt phòng triển lãm tranh với chủ đề Đà Lạt dưới mắt họa sĩ Mexico.
Xem & nghe

Xem & nghe

0
Việt Nam giành giải nhì Liên hoan K-Pop tại Hàn Quốc. Theo thông tin từ Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam, bốn bạn trẻ đến từ nhóm Tuxedo & Áo dài vừa giành giải nhì tại Liên hoan KPOP Thế giới - K-Pop World Festival 2011 do Đài truyền hình KBS phối hợp với thành phố Changwon tổ chức.
Cháy lớn ở Công ty XQ Đà Lạt

Cháy lớn ở Công ty XQ Đà Lạt

0
Khoảng 19 giờ 30 tối qua, một vụ cháy lớn xảy ra tại Công ty XQ Đà Lạt (đường Mai Anh Đào, P.8, TP Đà Lạt, Lâm Đồng). Nơi đây có trụ sở công ty, làng nghề và là điểm tham quan của du khách.
Cháy lớn ở Công ty XQ Đà Lạt

Cháy lớn ở Công ty XQ Đà Lạt

0
(TNO) Khoảng 19 giờ 30 tối qua, một vụ cháy lớn xảy ra tại Công ty XQ Đà Lạt (trên đường Mai Anh Đào, P.8, TP Đà Lạt, Lâm Đồng). Nơi đây có trụ sở công ty, làng nghề và là điểm tham quan của du khách.
Chiêm ngưỡng bức tranh thêu tay kỷ lục

Chiêm ngưỡng bức tranh thêu tay kỷ lục

0
(TNO) Ngày 13.9, đoàn rước tác phẩm Ước nguyện ngàn năm Thăng Long của Công ty XQ Việt Nam diễu hành qua các tuyến đường TP Đà Nẵng và triển lãm tại Quảng trường Nhà hát Trưng Vương cho mọi người chiêm ngưỡng.
Chiêm ngắm tranh thêu “Ước nguyện 1.000 năm Thăng Long”

Chiêm ngắm tranh thêu “Ước nguyện 1.000 năm Thăng Long”

0
(TNO) Tối 8.9, trên đường rước từ TP Đà Lạt (Lâm Đồng) ra Hà Nội, bức tranh thêu tay mang tên Ước nguyện 1.000 năm Thăng Long của Công ty XQ Việt Nam dừng chân, trưng bày tại TP Tuy Hòa (Phú Yên) để người dân chiêm ngắm.
Vinh danh tinh hoa gốm Việt

Vinh danh tinh hoa gốm Việt

0
* Chuyển bức tranh thêu khổng lồ tặng Hà Nội Trong khuôn khổ Festival Gốm sứ Việt Nam - Bình Dương 2010, hôm qua, Hội chợ triển lãm “Gốm sứ - Thế giới sắc màu” đã khai mạc tại sân vận động Gò Đậu, TX Thủ Dầu Một (Bình Dương).
Xây dựng không gian nghệ thuật trong Thành cổ Hà Nội

Xây dựng không gian nghệ thuật trong Thành cổ Hà Nội

0
Hôm qua 28.4, Trung tâm Bảo tồn Khu di tích Cổ Loa - Thành cổ Hà Nội đã tổ chức họp báo giới thiệu “Không gian nghệ thuật” với diện tích khoảng 10.000m2 trong khu vực Hậu Lâu thuộc Thành cổ Hà Nội để chào mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.