cong ty pou yuen

Anh chị Kim Sô Phia và Hồng Loan tranh thủ dịp hè đón con trai lên TP.HCM sum họp 
 /// Ảnh: Nguyễn Như

Bí quyết giữ hạnh phúc của những cặp đôi công nhân

0
'Quan trọng là mỗi người biết cách quan tâm đến người kia. Làm chồng, mình hay san sẻ việc nhà với vợ, chẳng hạn khi vợ nấu cơm thì mình giặt đồ hoặc ngược lại. Mình cũng chủ động tạo những niềm vui nho nhỏ trong gia đình…'
Đêm công bố nghệ sĩ đoạt giải Mai vàng

Đêm công bố nghệ sĩ đoạt giải Mai vàng

0
Chương trình trao giải lần thứ 21.2015 Mai vàng của Báo Người Lao Động sẽ diễn ra vào tối 22.1.2016 tại Nhà hát Thành phố, TP.HCM (truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9). 
Nếu luật không tốt xin nhận khuyết điểm và tiếp thu ngay

Nếu luật không tốt xin nhận khuyết điểm và tiếp thu ngay

0
Hôm qua (12.5), TVQH cho ý kiến về Tờ trình của Chính phủ về việc điều chỉnh bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần.  Báo cáo TVQH, Bộ trưởng LĐ-TB-XH Phạm Thị Hải Chuyền tóm tắt vấn đề: Điều 60 của luật BHXH năm 2014 (có hiệu lực từ 1.1.2016) quy định người lao động (NLĐ) không được nhận hỗ trợ một lần ngay sau khi nghỉ việc như luật cũ mà phải đợi đến tuổi nghỉ hưu.
Sẽ xem xét kiến nghị của người lao động

Sẽ xem xét kiến nghị của người lao động

6
Liên quan đến sự việc hàng ngàn công nhân của Công ty Pou Yuen VN (TP.HCM) đình công phản đối điều 60 luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2014 hạn chế đối tượng được hưởng BHXH một lần, sáng 29.3, Bộ LĐ-TB-XH đã có cuộc gặp gỡ, trao đổi với báo chí.
Hàng ngàn bị đơn BHXH

Hàng ngàn bị đơn BHXH

0

* Công nhân Công ty Pou Yuen VN đình công
Chỉ riêng tại TP.HCM, cơ quan bảo hiểm xã hội đã phải khởi kiện tới 1.700 doanh nghiệp để đòi quyền lợi cho người lao động bị chiếm dụng, với tổng số tiền lên đến hàng trăm tỉ đồng.
Nhân rộng mô hình xung kích PCCC

Nhân rộng mô hình xung kích PCCC

0
Ngày 15.1, Sở PCCC TP.Đà Nẵng cho hay năm 2014 sẽ nhân rộng mô hình Lực lượng dân phòng xung kích PCCC, trước sự hữu ích của những mô hình thí điểm này từ tổ 47 đến tổ 56 P.Tam Thuận, Q.Thanh Khê sau 2 tháng thành lập.
Bị đâm chết vì lý do lãng xẹt

Bị đâm chết vì lý do lãng xẹt

0
(TNO) Ngày 20.11, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đã chuyển giao hồ sơ nghi phạm Dương Văn Nhã (18 tuổi, tạm trú quận Bình Tân) do liên quan đến vụ án giết người, cho Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM, tiếp tục làm rõ.
Điểm báo ngày 24.8.2013

Điểm báo ngày 24.8.2013

0
(TNO) Ngày 24.8, trên Thanh Niên và các báo có các tin tức đáng chú ý: Vụ án 'bắt giam hòn đá': Lấy tang vật đem trưng bày; Doanh nghiệp như 'người ăn xin'; Vài chục triệu đồng mua chứng chỉ tiếng Anh?; Hơn 50.933 tỉ đồng giao dịch đáng ngờ liên quan đến rửa tiền; Bạc Hy Lai nói vợ 'bị điên'; Hải quân 18 nước dự kiến tập trận chung tại biển Đông; Người xưa mặc gì ?...
Công ty Pou Yuen cháy giữa 'mùa' kiểm tra

Công ty Pou Yuen cháy giữa 'mùa' kiểm tra

0
Trao đổi với PV Thanh Niên, thiếu tướng Trần Triều Dương, Giám đốc Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM, cho biết sau vụ hỏa hoạn ngày 15.5 tại khu vực nhà xưởng nằm trong khuôn viên cụm công nghiệp Pou Yuen thuộc Công ty TNHH Pou Yuen (Q.Bình Tân), từ ngày 8 đến 21.8, Sở Cảnh sát PCCC TP phối hợp với Công ty điện lực Bình Phú đã tiến hành tổng kiểm tra 29 cơ sở sản xuất của doanh nghiệp này. Ngày 21.8, việc tổng kiểm tra thực tế hoàn tất, trong lúc các phòng ban nghiệp vụ tổng hợp đánh giá đưa ra kết luận cuối cùng để xử lý, nhưng rạng sáng 21.8 lại xảy ra cháy tại đây.