Công ty dinh dưỡng dược LoHa - UC2 Platinum nhận Top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á

0

UC2 Platinum của LoHa là nhãn hàng sữa dinh dưỡng dành cho tất cả mọi đối tượng, từ trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người lớn tuổi cho tới các sản phẩm sữa chuyên biệt nhằm mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam các giá trị dinh dưỡng toàn diện nhất.

Với những nỗ lực không ngừng, công ty đã được ghi nhận trao giải thưởng “Top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022” vào ngày 23.7.2020 tại Nhà hát Bến Thành - TP.HCM.

Công ty dinh dưỡng dược LoHa - UC2 Platinum nhận Top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á - ảnh 1

Đại diện Công ty cổ phần xuất nhập khẩu dinh dưỡng dược LoHa nhận giải

Là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh thực phẩm dinh dưỡng, sữa dinh dưỡng. Loha hiểu và đặc biệt quan tâm tới tầm quan trọng của sức khỏe và thể trạng người Việt. Chính vì vậy các sản phẩm của công ty đều được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào cho tới thành phẩm hoàn thiện. Áp dụng công thức cải tiến Dr. Opticare nên mỗi sản phẩm sữa UC2 Platinum luôn mang tới giá trị dinh dưỡng vàng vượt trội.

Khoác lên mình diện mạo mới thay đổi từ hình ảnh, màu sắc, logo đi cùng với đó là sự đầu tư chuẩn mực để phát triển theo chiến lược kinh doanh nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng. Với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, các sản phẩm sữa UC2 Platinum của Công ty LoHa đã tạo được sự tin tưởng và an tâm của người tiêu dùng. Việc tổ chức trao giải Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022 cho UC2 Platinum được xem là thành quả xứng đáng công ty đạt được. Đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp sữa dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, việc nhận giải thưởng như mang lại động lực và sức mạnh to lớn để công ty vượt khó vươn lên, tiếp tục phát triển tốt hơn nữa nhằm mang lại cho người tiêu dùng những giá trị dinh dưỡng tốt nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU