Công ty Điện tử - Điện lạnh Minh

0 Thanh Niên Online

Công ty TNHH Điện tử - Điện lạnh Minh được khách hàng biết đến là đơn vị có thâm niên và chuyên môn cao trong công nghệ sửa chữa màn hình LCD-LED. Ngoài hoạt động cung cấp các linh kiện điện tử của nhiều thương hiệu nổi tiếng thì thế mạnh của công ty điện tử Minh là dịch vụ sửa chữa, bảo hành các sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng của tất cả các hãng trong và ngoài nước.

Công ty Điện tử - Điện lạnh Minh
Công ty Điện tử - Điện lạnh Minh - ảnh 1

Để đảm bảo hiệu quả trong công tác sửa chữa sản phẩm, công ty điện tử Minh sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, am hiểu các thiết bị điện tử, thường xuyên tập huấn nâng cao tay nghề. Công ty luôn đầu tư công nghệ sửa chữa tiên tiến, máy móc hiện đại nên các sản phẩm được sửa chữa tại đây rút ngắn được thời gian và giảm rất nhiều chi phí nhưng chất lượng và độ bền không đổi.

Ở công ty điện tử Minh còn có công nghệ mới - máy đóng chip VGA, máy thay lớp phim bề mặt màn hình LCD, máy đóng TAB công nghệ cao chuyên sửa chữa các màn hình bị sọc với chi phí thấp thay vì thay màn hình tổng. Đến với công ty điện tử Minh quý khách hàng sẽ bị thu hút và hài lòng bởi các trang thiết bị và linh kiện thay thế dồi dào và đa dạng được nhập từ nước ngoài, với phong cách hoạt động chuyên nghiệp trong từng khâu sửa chữa nên công ty điện tử Minh đã được nhiều khách hàng yêu mến, tín nhiệm và đánh giá rất cao.

Có thể nói đến với Công ty Điện tử - Điện lạnh Minh, khách hàng không chỉ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ mà còn yên tâm về chế độ bảo hành dài hạn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Điện tử- Điện lạnh Minh

373 Nguyễn Thượng Hiền, P.11, Q.10, TP.HCM

ĐT: (08)38344113; 18001592 (Miễn phí), 

Website: www.dientuminh.com.vn/benhvientivilcd.com

THÔNG TIN DỊCH VỤ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU