Công ty Điện lực Quảng Nam hỗ trợ xây dựng 5 nhà tình nghĩa

0

Chiều 26.4, Công ty Điện lực Quảng Nam cho biết đơn vị vừa phối hợp 5 địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Nam khởi công xây dựng 5 nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, thuộc chương trình an sinh xã hội được Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tổ chức đồng loạt tại 13 tỉnh thành miền Trung - Tây Nguyên.

Cụ thể, các hộ gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa gồm: Ngô Thị Ngọc (TP.Tam Kỳ), Trương Văn Duẫn (H.Thăng Bình), Nguyễn Văn Danh (H.Hiệp Đức), Zơrâm Tậm (H.Nam Giang) và Alăng Bá (H.Đông Giang). Mỗi hộ gia đình được hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn quỹ phúc lợi của EVNCPC.

Công ty Điện lực Quảng Nam hỗ trợ xây dựng 5 nhà tình nghĩa  - ảnh 1

Công ty Điện lực Quảng Nam trao tiền ủng hộ gia đình bà Ngô Thị Ngọc tại lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

HƯNG NGÀ

Hoạt động này nhằm giúp các gia đình chính sách khó khăn có chỗ ở ổn định. Đây là một trong rất nhiều sự kiện hướng về cộng đồng, được EVNCPC và Công ty Điện lực Quảng Nam tổ chức thời gian qua.

Bà Ngô Thị Ngọc cho biết, căn nhà của gia đình bà đã xuống cấp nhiều năm nhưng chưa đủ tiền để sửa chữa lại. Khi được Công ty Điện lực Quảng Nam hỗ trợ kinh phí để sửa chữa lại nhà thì chúng tôi rất vui và cảm ơn công ty nhiều.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU