Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ đồng hành ủng hộ quỹ ‘Vì người nghèo’

0

Tiếp tục phát huy truyền thống nhân ái, nghĩa tình của nhân dân tỉnh Bình Phước, sáng 18.11, Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ (TMP) đã trao tặng 50 triệu đồng cho Quỹ "Vì người nghèo" do UBMTTQVN tỉnh Bình Phước phát động.

Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ đồng hành ủng hộ quỹ ‘Vì người nghèo’ - ảnh 1
TMP trao số tiền ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bình Phước. Bà Huỳnh Thị Hằng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy (thứ hai từ trái sang) trao thư cảm ơn cho đại diện Công ty

Ảnh: TMP

Tại buổi lễ tiếp nhận, bà Lê Thị Xuân Trang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước, trân trọng gửi lời cảm ơn tới những tình cảm và nghĩa cử cao đẹp của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, người lao động công ty đã dành những tình cảm ấm áp, sự quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ, ủng hộ thiết thực trước những khó khăn, thiếu thốn của các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Đây là lần thứ 5 liên tiếp trong năm 2021, TMP đồng hành ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 và Quỹ “Vì người nghèo” của cả nước nói chung, tỉnh Bình Phước nói riêng với mong muốn chung tay chia sẻ khó khăn của các hộ nghèo và tiếp thêm nguồn lực để người nghèo vượt qua khó khăn trong cuộc sống và do dịch Covid-19, hướng tới ổn định cuộc sống trong điều kiện bình thường mới.

Ngay từ khi dịch bệnh xuất hiện, TMP cũng đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực để cùng EVN, EVNGENCO2 đồng hành trong công tác phòng chống, đẩy lùi đại dịch như đóng góp vào quỹ vắc xin 2 tỉ đồng; ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19, tại các địa phương như TP.HCM, Bình Phước 250 triệu đồng. Bên cạnh các hoạt động an sinh vì cộng đồng, TMP cũng đã tham gia tích cực cùng với lực lượng tuyến đầu chống dịch bằng việc tổ chức thăm và tặng quà cho các chốt kiểm soát dịch, ủng hộ kinh phí cho tuyến đầu chống dịch với kinh phí 270 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU