Công ty bảo hiểm đưa Việt kiều bị tạt a xít về Canada cứu chữa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Anh Võ Duy Nghiêm, Việt kiều Canada, khi về nước ăn tết ở xã Bình Đông, H.Bình Sơn (Quảng Ngãi) bị tạt a xít, cắt gân chân. Hiện công ty bảo hiểm đưa anh Nghiêm trở lại Canada cứu chữa.

Công ty bảo hiểm đưa Việt kiều bị tạt a xít về Canada cứu chữa
[VIDEO] Bạn bè lập quỹ ủng hộ Việt Kiều Canada bị tạt a xít, cắt gân chân ở Quảng Ngãi

Sáng 15.2, tại Bệnh viện Đà Nẵng, người nhà anh Võ Duy Nghiêm (26 tuổi, quê xã Bình Đông, H.Bình Sơn, Quảng Ngãi; Việt kiều Canada) cho hay đã đưa anh về Canada để tiếp tục cứu chữa.

Trước đó, lúc 0 giờ 10 phút cùng ngày, gia đình đã đưa anh Nghiêm từ Bệnh viện Đà Nẵng ra sân bay và lên máy bay riêng do phía bảo hiểm tại Canada lo liệu.

Theo cùng có bạn gái anh Nghiêm, là chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm (quê Sóc Trăng, cùng quốc tịch Canada); Bệnh viện Đà Nẵng đã cho bác sĩ và y tá theo xe để hỗ trợ cho đến khi lên máy bay.

Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, tối 9.2, anh Võ Duy Nghiêm điều khiển xe máy chở bạn gái, là chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm đi ăn tối.

Đến bãi biển Khe Hai (xã Bình Thạnh, H.Bình Sơn, Quảng Ngãi), cả 2 bị 2 đối tượng tạt a xít khiến anh Nghiêm bỏng nặng 80% cơ thể, a xít ăn mòn giác mạc, chị Trâm ngồi sau bỏng nhẹ.

[VIDEO] Nữ Việt Kiều Canada bị tạt a xít kể lại vụ tấn công kinh hoàng
Anh Võ Duy Nghiêm, Việt kiều Canada
Gia đình đưa nạn nhân ra sân bay Đà Nẵng
Ảnh: Văn Tiến

Anh Nghiêm còn bị nghi phạm dùng dao cắt khớp gối, gân chân.

Theo Công an H.Bình Sơn, sau khi học xong THPT ở địa phương, anh Nghiêm định cư tại Canada và rất ít khi về quê, khi còn ở xã Bình Đông, anh Nghiêm không vi phạm pháp luật, không có mâu thuẫn.

Gia đình anh Nghiêm về quê đón Tết từ ngày 31.1.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU